Đinh Thu Phương khoe dáng bikini đầy quyến rũ bên chiếc jeep hầm hố

(PhongCachSao.Com) - Là một diễn viên với vóc dáng cân đối và chiều cao lý tưởng, cùng bộ biniki vàng rực rỡ, Đinh Thu Phương đã gây được ấn tượng mạnh trong loạt ảnh mới tạo dáng quyễn rũ bên chiếc jeep mạnh mẽ và hầm hố.

Đinh Thu Phương khoe dáng bikini đầy quyến rũ bên chiếc jeep hầm hố

Với hơn 5 năm trong nghề diễn viên, Đinh Thu Phương được xem là một gương mặt triển vọng của làng phim phía Nam qua những bộ phim: Cá Cược Cuộc Đời, Bến Vắng, Cù Lao Lúa, Vũ Khúc Trong Đêm… Sở hữu nhiều vai diễn với đủ tính cách từ hiền thục đến phản diện, nhưng xem ra cái tên Đinh Thu Phương vẫn còn mới so với khán giả phim truyền hình cả nước. Và gần đây cô tham gia trong bộ phim Tình Là Dây Oan đang được trình chiếu trên sóng truyền hình, đóng chung cùng diễn viên chính Huỳnh Đông.


Cô đảm nhân vai Hoài trong phim Tình Là Dây Oan, thể loại phim tình cảm tâm lý xã hội, dài 36 tập. Hoài là 1 cô gái tha phương vô tình tìm được tình yêu đích thực của mình nơi đất khách. Nhưng không dám thổ lộ. Cô yêu Thế Phong (nam chính do Huỳnh Đông thủ vai), một nhà thơ đa tài nhưng mù lòa vì tai nạn do kẻ khác gây ra.Cô chôn dấu tình yêu của mình lặng lẽ chăm sóc người yêu với tư cách 1 người y tá giúp việc. Và tình yêu ấy được Hoài nuôi dưỡng bằng niềm vui những ngày tháng vui vẻ bên Phong. Hoài luôn phải chứng kiến sự dày vò của Phong khi không đến được với Minh Tuyền (Thanh Trúc thủ vai) và cứ thế Hoài luôn bên cạnh Phong đến hết cuộc đời mình mà ko hề cảm thấy hối tiếc vì với cô mõi ngày được nhìn thấy phong là niềm vui lớn nhất và ý nghĩa nhất với cuộc đời cô.

Hình ảnh đoàn phim Tình Là Dây Oan.

Vai diễn Hoài để lại cho Đinh Thu Phương nhiều cảm xúc và nhiều thử thách. Với kinh nghiệm là một diễn viên cùng vóc dáng chuẩn, cô dễ dàng thể hiện tốt nét đẹp, sự khoe sắc và gợi cảm trong loạt ảnh bikini cá tính, sau khi hoàn tất 1 bộ phim dài đang được chiếu. Bộ ảnh được sự tài trợ phương tiện của Saigon Car Audio do anh Phú Kim giúp đỡ.


Chân dài, dáng chuẩn... Đinh Thu Phương hut hồn người xem.Đinh Thu Phương được xem là một gương mặt triển vọng của làng phim phía Nam qua những bộ phim.


Đinh Thu Phương dễ dàng thể hiện tốt nét đẹp, sự khoe sắc và gợi cảm trong loạt ảnh bikini cá tính.

Thực hiện: ekip Ivan Nguyễn
Model: diễn viên Đinh Thu Phương
Phương tiện: Saigon Car Audio

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com