Đinh Thu Phương nhẹ nhàng dạo phố với những chiếc váy do chính cô thiết kế

(PhongCachSao.Com) - Trong thời gian chuẩn bị quay phim "Con Dâu" của Đạo diễn Quách Khoa Nam, Đinh Thu Phương tươi trẻ xuống phố cùng 2 chiếc đầm nhẹ nhàng do tự tay cô thiết kế cũng như cô dành cho mình it thời gian để chăm sóc cho bản thân mình.

Đinh Thu Phương nhẹ nhàng dạo phố với những chiếc váy do chính cô thiết kế

Ngoài công đi đóng phim, Đinh Thu Phương còn đam mê nhiều trong lĩnh vực thời trang. Nên mỗi khi có thời gian, cô thường đi sưu tầm các loại vải độc và lạ, chất liệu coton mềm và dễ chịu không kém phần sang trọng để làm đẹp cho chính mình mỗi khi ra ngoài.


Kiểu dáng đơn giản nhẹ nhàng ..!Sang trọng để làm đẹp cho chính mình mỗi khi ra ngoài.

Bộ ảnh mới được thực hiện cùng ekip chụp hình chuyên nghiệp ngay tại bến Bạch Đằng. Không gian thoáng đãng, thanh thoát, nhìn về toàn cảnh Sài Gòn, người đẹp diễn viên Đinh Thu Phương thả hồn mình bên chiếc xe hơi màu trắng sang trọng. Không khó để nhận ra một Thu Phương luôn tươi trẻ, vui vẻ và hòa đồng cùng mọi người. Với hơn 5 năm trong nghề diễn viên, cùng vóc dáng xinh đẹp, Đinh Thu Phương vẫn đang hoạt động rất chăm chỉ và được nhiều hãng phim lựa chọn cho các vai diễn sắp tới.


Đinh Thu Phương thả hồn mình bên chiếc xe hơi màu trắng sang trọng.Đinh Thu Phương vẫn đang hoạt động nghệ thuật rất chăm chỉ.

- Diễn Viên: Đinh Thu Phương
- Make up: Hai Hường
- Ekip: Hung Hoang Nguyen, Duy Quang Nguyen, Truong Giang, Nguyễn Quốc Huy, Hoàng Tấn Long

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com