Á hậu Huyền My vui Trung Thu cùng các em nhỏ trong đêm hội "Chú cuội chơi trăng"

PHONGCACHSAO - Ngày 14/9/2016, Công ty cổ phần truyền hình STV sẽ tổ chức chương trình "Chú cuội chơi trăng" với mong muốn gửi những món quà ý nghĩa đến các em nhỏ, giúp các em có một ngày hội Trung thu ấm cúng. Á hậu Nguyễn Trần Huyền My và các nghệ sĩ nổi tiếng và nhiều quan khách trực tiếp phát quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật.

Á hậu Huyền My vui Trung Thu cùng các em nhỏ trong đêm hội "Chú cuội chơi trăng".

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên 4 kênh: Kênh VTVcab12 - Kênh StyleTV, VTVcab9 - Kênh InfoTV, Kênh VTVcab4 - Kênh Văn Hóa, Kênh VTVcab8 - Kênh BiBi. "Chú Cuội chơi trăng" là nơi hội ngộ của các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật, nhiễm chất độc màu da cam, những trẻ có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha mẹ… Các em đến từ các trung tâm nuôi dưỡng trên địa bàn Hà Nội với những mảnh đời khác nhau.

Á hậu Huyền My.

Thành phần khách mời trong chương trình gồm có: Ông Bùi Thế Đức - Phó Trưởng Ban Tuyên Giáo Trung Ương, Ông Vương Duy Biên - Thứ trưởng Bộ Văn Hóa - Thể Thao và Du Lịch cùng sự hiện diện Á hậu Nguyễn Trần Huyền My và các nghệ sĩ nổi tiếng như Nghệ sỹ Quốc Hùng, Diễm Hằng, Hà Đan, Huy Bách… cùng MC Thanh Vân Hugo và MC Anh Duy.


Hotgirl Mai Thỏ tham gia trong một tiết mục văn nghệ.
Với chủ đề "Chia sẻ yêu thương", bằng những câu chuyện xúc động về những hoàn cảnh khó khăn, chương trình đã mang đến những phút giây ý nghĩa trong ngày Tết Trung Thu. Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của bé Nguyễn Thị Minh - một trường hợp mù bẩm sinh thuộc Trung tâm khuyết tật tỉnh Thanh Hóa, em là tấm gương về tài năng và nghị lực phi thường, vươn lên trong cuộc sống.

Bé Nguyễn Thị Minh - một trường hợp mù bẩm sinh.


Các em nhỏ đã được tham gia đoàn rước đèn, múa lân cùng hàng trăm em nhỏ và các hoạt động khác như văn hóa, văn nghệ, múa hát dưới ánh trăng của ngày rằm tháng Tám.

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com