Á hậu Trương Thị May giản dị tham gia casting phim "Hai nửa yêu thương"

PHONGCACHSAO - Trong bộ đầm trắng đơn giản, Á hậu Dân tộc Trương Thị May đã có mặt trong buổi casting phim mới "Hai nửa yêu thương". Sự xuất hiện bất ngờ này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của ekip làm phim cũng như các thí sinh tham gia casting.

Á hậu Trương Thị May giản dị tham gia casting phim "Hai nửa yêu thương".

Sáng nay, ngày 26/9/2016 tại tòa nhà IMC đã diễn ra buổi casting diễn viên cho bộ phim "Hai nửa yêu thương" - bộ phim tình cảm - tâm lý xã hội dài 35 tập do IMC-TodayTV đầu tư sản xuất. Đây là dự án mới nhất của đạo diễn Nguyễn Trọng Hải, đồng thời đánh dấu sự tái hợp giữa IMC-TodayTV và Hãng phim Ngôi Sao Toàn Cầu sau thành công của bộ phim "Sông phố nhà ghe". Chia sẻ về bộ phim này, Đạo diễn Nguyễn Trọng Hải cho biết: ""Hai nửa yêu thương" là bộ phim đề cao giá trị nhân văn. Mang tư tưởng tình yêu thương luôn là sợi dây gắn kết con người lại với nhau. Đôi khi vì những hành động không cố ý đã gây ra những hiểu nhầm đáng tiếc làm đứt gãy sợi dây thương yêu. Nhưng với tình cảm chân thành, sự hy sinh không toan tính thì mọi hiểu lầm sẽ được hóa giải. Tôi nghĩ đây là một bộ phim đáng để chờ đợi trong năm tới".

Trương Thị May và đạo diễn Nguyễn Trọng Hải.

Xuất hiện tại buổi casting trong bộ đầm trắng đơn giản, Á hậu Dân tộc Trương Thị May đã khiến cho ekip làm phim cùng các thí sinh tham gia casting vô cùng bất ngờ. Vẻ ngoài dịu dàng, làn da không tì vết và nụ cười tỏa nắng của nữ diễn viên sinh năm 1988 đã nhận được sự quan tâm của nhiều người có mặt trong buổi casting. Cùng với Trương Thị May, buổi casting phim "Hai nửa yêu thương" còn có sự xuất hiện và tham gia thử vai của các diễn viên như: Hoài An, Lam Tuyền, Thuận Nguyễn, Kiều Ngân, Hồng Thắm, diễn viên nhí Thịnh Vinh cũng tham gia thử vai trong bộ phim này.


Với thông điệp con người ai cũng có những lúc sai lầm, nhưng không phải ai cũng biết chuộc lỗi để làm lại từ đầu. Bằng trái tim nhân hậu, sự độ lượng và bao dung thì chúng ta sẽ được thanh thản và hưởng hạnh phúc một cách trọn vẹn nhất... Bộ phim "Hai nửa yêu thương" dự kiến sẽ bấm máy quay vào đầu tháng 10/2016.

Một số hình ảnh buổi casting:

Diễn viên nhí Trần Vĩnh Thịnh.

Hoài An.


Duy England
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com