Chuyên gia tóc Việt Milan đồng hành thiện nguyện đến với trẻ em vùng cao Sapa

PHONGCACHSAO - Chuyên gia Tạo mẫu tóc Quốc tế Việt Milan - Giám đốc đào tạo tại Học viện tóc Quốc tế Việt Milan là một nghệ sĩ trong làng tóc Việt Nam là một nhà hảo tâm luôn đồng hành và cống hiến với các sự kiện thiện nguyện khắp mọi miền đất nước.

Chuyên gia tóc Việt Milan đồng hành thiện nguyện đến với trẻ em vùng cao Sapa.

Anh cũng luôn cộng tác và đồng hành với rất nhiều show sự kiện lớn, như ca nhạc thời trang phim ảnh hoặc các cuộc thi hoa hậu tại Việt Nam và Quốc tế... cũng như các chương trình thiện nguyện trên khắp mọi miền tổ quốc.


Việt Milan cũng từng vinh dự được thiết kế tóc cho rất nhiều nghệ sĩ, diễn viên, ca sĩ trong nước và hải ngoại như ca sĩ Mạnh Đình, nữ ca sĩ Nhật Hạ, ca sĩ diễn viên Thanh Trúc, ca sĩ Lyna Chăm Nguyễn, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, ca sĩ Nguyên Vũ, diễn viên điện ảnh Kinh Quốc, Võ Thành Tâm, Mai Phương, Thành Đạt, Thiên Bảo, Huỳnh Anh Tuấn, Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm, Hoa hậu Mai Phương Thuý, Thùy Dung, Hoàng My, Thùy Trang, Trịnh Kim Chi, Ngọc Anh... và rất nhiều ca sĩ, nghệ sĩ khác.
Đến với đêm nhạc "Tình Yêu Sapa" ngày 23/9 vừa qua, anh mong muốn mang nhiều niềm vui và "hơi ấm" đến cho các em học sinh dân tộc có hoàn cảnh khó khăn tại lớp học tình thương nơi đây.

Một đêm nhạc không quá lớn, nhưng cũng đủ ấm áp mang đến cho người dân vùng cao Sapa một đêm diễn nghệ thuật đặc sắc, đồng thời quyên góp một số tiền nhỏ giúp lớp học tình thương thêm phần chu đáo.

BTC chương trình cũng đề cao ý thức về trách nhiệm của toàn xã hội với những người yếu thế đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Đêm nhạc là đêm giao lưu văn nghệ để làm ấm thêm tình đoàn kết gắn bó, thể hiện sự quan tâm của cộng đồng và kêu gọi không kỳ thị phân biệt đối xử giúp các trẻ có hoàn cảnh khó khăn học tập thêm về kiến thức ngoại ngữ.

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com