Cuộc "lột xác" ngoạn mục của Top 9 thí sinh ISING UNETI 2016

PHONGCACHSAO - Thay đổi diện mạo luôn là yếu tố tạo được tính hấp dẫn và thu hút khán giả trong bất kỳ cuộc thi nào. Với cuộc thi tiếng hát sinh viên của trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật – Công nghiệp năm nay, ngoài tìm kiếm các giọng ca triển vọng, việc thay đổi diện mạo Top 9 trước đêm chung kết cũng tạo nhiều ấn tượng cho chương trình.

Cuộc "lột xác" ngoạn mục của Top 9 thí sinh ISING UNETI 2016.

Là cuộc thi âm nhạc thu hút số lượng lớn người theo dõi bởi giọng ca và tài năng của các bạn sinh viên, một trong những điểm nổi bật nhất của ISING UNETI 2016 chính là quá trình "lột xác" của thí sinh. Từ những bạn trẻ chưa định hướng được phong cách âm nhạc, cũng như phong cách thời trang để phù hợp với bài hát mình thể hiện, cuộc thi Tiếng hát sinh viên của Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã đào tạo, hỗ trợ các thí sinh có sự thay đổi ngoại mục về hình thức bên ngoài lẫn kỹ năng thanh nhạc. Đây hứa hẹn sẽ là những nhân tố sáng giá, đầy triển vọng đóng góp thêm cho các hoạt động của Đoàn, cũng như sẽ là bước đêm để các bạn hoàn hảo hơn và tiến gần hơn tới con đường trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

Dưới "bàn tay phù thủy" của Ban tổ chức, các chuyên gia trang điểm, các stylist, các thí sinh đã có một màn thay đổi diện mạo hoàn toàn khác biệt. Chính sự đầu tư về ngoại hình và trang phục đã khiến Top 9 trở nên tự tin và nổi bật hơn bao giờ hết. Hứa hẹn đêm chung kết sắp tới, khán giả sẽ có những bất ngờ thú vị.

Chúng ta hãy cùng nhìn hình ảnh trước và sau khi thay đổi của các thí sinh trước thềm chung kết: 

Nguyễn Hoàng Nam.

Nguyễn Khánh Linh.

Nguyễn Thị Huyền.

Nguyễn Thị Thu Phương.

Nguyễn Thu Hà.

Nguyễn Văn Thanh.

Phạm Hồng Ngọc.

Tạ Gia Hân.

Vũ Thái Hùng.

Sau sự đầu tư cả về kỹ năng thanh nhạc cũng như sự thay đổi diện mạo, các thí sinh đã trở nên ấn tượng và mới mẻ hơn. Hình ảnh mới của họ sẽ góp phần tăng năng lượng bản thân để sẵn sàng cho đêm chung kết sắp tới.

Ai là người nổi bật, ai là người bứt phá để giành được vị trí quán quân của ISING UNETI 2016 năm nay? Tất cả sẽ được trả lời trong đêm chung kết vào ngày 06/10/2016.

Thông tin đêm chung kết

Cuộc thi "Tiếng hát sinh viên ISING UNETI" do trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức là một trong những hoạt động nhằm hướng đến Kỷ niệm 60 năm thành lập trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp (1956 – 2016). Đồng thời, Ban tổ chức mong muốn mang đến một sân chơi cho các bạn sinh viên, nhằm tìm kiếm các gương mặt sáng giá đóng góp thêm cho các hoạt động của Đoàn, cũng như của Trường.

Đêm chung kết sẽ được diễn ra vào lúc 18h00 ngày 06/10/2016 tại sân khấu ngoài trời trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp - số 218 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội. 

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com