Dàn Sao Việt đi siêu xe sang chảnh đến dự ra mắt phim

PHONGCACHSAO - Hôm qua, ngày 19/9, sau nhiều ngày chuẩn bị, công ty Aloha Film cũng chính thức ra mắt công chúng, đồng thời giới thiệu dự án phim đầu tay "Vì anh là XX" đó chính Aloha Film sản xuất.

Dàn Sao Việt đi siêu xe sang chảnh đến dự ra mắt phim.

Tham dự ngày ra mắt, Aloha Film đã chào đón rất nhiều Sao Việt như: ca sĩ Nguyên Vũ, ca sĩ Vũ Hà, ca sĩ Lâm Chi Khanh, ca sĩ Đinh Quốc Anh, diễn viên Phúc An, diễn viên Minh Anh, ca sĩ Hoàng Như Thơ, ca sĩ Cao Mỹ Kim, diễn viên Mã Hiểu Đông, diễn viên Huỳnh Kim Khánh,... cùng nhiều diễn viên và doanh nhân khác. Để thêm sự chú đáo, Công ty Aloha Film đã mạnh tay chuẩn bị sẵn dàn siêu xe của công ty Six Star Limo (Tp.HCM, Hotline: 1900 0338, Website: www.sixstar.limo) để đưa đón sàn Sao Việt đến tham dự thêm phần sang trọng.

Chị Aloha Thư - biên kịch kiêm GĐ Sản xuất phim "Vì anh là XX".

Diễn viên Mã Hiểu Đông sang chảnh đến tham dự ra mắt phim.

Diễn viên Phúc An cùng diễn viên Minh Anh bước ra từ siêu xe được đưa đón tận nơi.

Hoạt động thời gian khá lâu trong lĩnh vực giải trí và sự kiện, chị Thư Aloha được đông đảo nghệ sĩ cũng như doanh nhân biết đến với vai trò "đầu tàu" của Công ty Oxy Media. Và không dừng lại ở đó, vừa qua, chị đã quyết định đầu tư thêm một hướng đi mới - phim điện ảnh. Và Công ty Aloha Film chính thức ra mắt với bộ phim ngắn "thử lòng khán giả" với cái tên khá thú hút "Vì anh là XX".

Hai diễn viên chính trong phim: Mã Hiểu Đông và Huỳnh Kim Khánh.

Diễn viên Hà Hiểu Minh.

Ca sĩ Vũ Hà.

Ca sĩ Lâm Chi Khanh.

Ca sĩ Đinh Quốc Anh.

Poster khá vui nhộn của phim "Vì anh là XX".

Bộ phim là chuyện tình thơ mộng, đầy nước mắt của Thiên Minh (Mã Hiểu Đông) và Hà (Huỳnh Kim Khánh). Họ quen nhau khi Thiên Minh đã là ông Trùm khét tiếng của giới giang hồ Nam Bắc, có vợ và con, đang ly thân. Còn Hà là cô hướng dẫn viên nghèo đi Tour lần đầu tiên. Vì bản chất hồn nhiên, mong manh của Hà, Thiên Minh đã phải lấy thân phận là công nhân lột tôm để theo đuổi cô. Từ thân phận này của Thiên Minh, những tình huống dở khóc, dở cười đã liên tiếp xảy ra. Qua tài tung hứng của 2 diễn viên gạo cội Tuấn Voi (Vai đệ tử) và Trương Chí Lâm (vai Hùng Euro) đã tạo nên những cảnh hài thật nghộ nghĩnh.


Phim ngắn "Vì anh là XX" đã được phát trên kênh Youtube: Lẩu Sài Gòn từ ngày 19/9/2016. 

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com