Đêm nhạc "Tình Yêu Sapa" mang hơi ấm đến trẻ em vùng cao Sapa

PHONGCACHSAO - Đêm nhạc từ thiện và tặng quà "Tình Yêu Sapa" vừa diễn ra vào đêm 23/9, đã mang đến nhiều niềm vui và hơi ấm cho các em học sinh dân tộc có hoàn cảnh khó khăn tại Sapa đang học Tiếng Anh tại lớp học tình thương nơi đây.

Đêm nhạc "Tình Yêu Sapa" mang hơi ấm đến trẻ em vùng cao Sapa.

Chương trình có sự tham gia của các Nghệ sĩ, Ca sĩ, Họa sĩ, Nhà làm phim, Nhà Báo, Người mẫu, Hoa khôi, Nhiếp ảnh gia cùng các đơn vị tài trợ, nhà hảo tâm,... và đông đảo người dân, du khách cùng có mặt trong đêm ca nhạc từ thiện Gala "Tình Yêu Sapa" quyên góp gây quỹ xây dựng lớp học tình thương Sapa.

NSƯT Việt Hoàn cùng ca sĩ Linh Nguyễn.

NSƯT Việt Hoàn và ca sĩ Hoa Trần.

Ca sĩ - nhiếp ảnh gia Đăng Khoa.

Ca sĩ Nam Khang.

Ca sĩ Vương Bảo Nam.

Một đêm nhạc không quá lớn, nhưng cũng đủ ấm áp mang đến cho người dân vùng cao Sapa một đêm diễn nghệ thuật đặc sắc, đồng thời quyên góp một số tiền nhỏ nhỏ giúp lớp học tình thương thêm phần chu đáo. Lớp học do 2 thầy giáo là thầy Tuân và thầy Khanh trực tiếp đứng lớp với khoảng 12 học trò, được thành lập khoảng nửa năm qua. Đây là lớp học bổ túc Tiếng Anh cho các trẻ em vùng cao chủ yếu là người dân tộc H'Mông. Với đặc thù Sapa là điểm du lịch thu hút rất nhiều du khách nước ngoài, nên việc thông thạo Tiếng Anh là một điều rất thuận lợi cho các trẻ em trong cuộc sống cũng như công việc sau này.

Ca sĩ Hoài Lê trao quà cho các em nhỏ dân tộc khó khăn.Đêm nhạc "Tình Yêu Sapa" có sự tham gia của NSƯT Việt Hoàn, ca sĩ Hoa Trần, ca sĩ - nhiếp ảnh gia Đăng Khoa, họa sĩ - nhiếp ảnh gia Hà My, ca sĩ Nam Khang, ca sĩ Vương Bảo Nam, ca sĩ Hoài Lê, ca sĩ Quang Anh - Quán quân ITV 2015, thần đồng hát sẩm Võ Hương Giang - Á quân Nhí Tài Năng 2015, bé Huyền Trang (nhảy dance sport), Hoa khôi Thanh lịch Việt Nam 2015 Ngô Mai Hương, ca sĩ - diễn viên Bích Nguyệt, người mẫu Munna, nhà tạo mẫu tóc Việt Milan, nhà báo Tạ Minh Tuấn, tổng biên tập báo Phong Cách Sao Nguyễn Thông, MC Bá Tiến... và tổng đạo diễn chương trình Trần Trung Kiên.

Ca sĩ Hoài Lê.

Ca sĩ Quang Anh.

Ca sĩ Bích Nguyệt.

Thần đồng hát sẩm Võ Hương Giang, từng đoạt giải Á quân cuộc thi Nhí tài năng 2015 với tài năng hát sẩm. Đây một loại hình nghệ thuật đặc biệt cần được lưu giữ và Hương Giang đã có phần trình diễn rất xuất sắc trước sự thán phục của rất nhiều khán giả đến xem chương trình.

Tài năng nhí dance sport Huyền Trang. Với những bước nhảy điêu luyện khiến cả khán phòng bùng cháy theo. Em được học nhảy dance sport từ nhỏ và đã từng tham gia biểu diễn ở nhiều sự kiện và chương trình lớn trên cả nước.

Hai tài năng nhí: Võ Hương Giang và Huyền Trang.

Chuyên gia tạo mẫu tóc quốc tế Việt Milan cùng họa sĩ Hà My trao hoa cảm ơn các ca sĩ. Việt Milan - Giám đốc đào tạo tại Học viện tóc Quốc tế, là một nghệ sĩ trong làng tóc Việt Nam, là một nhà hảo tâm luôn đồng hành và cống hiến với các sự kiện thiện nguyện khắp mọi miền đất nước.

Cô Nguyễn Hiền - một du khách rất nhiệt tình từ Sài Gòn lên Sapa tham dự đêm nhạc.

MC Vũ Bá Tiến, đoạt giải MC Triển vọng của MC Plus Awards 2016.

Đêm nhạc là đêm giao lưu văn nghệ để làm ấm thêm tình đoàn kết gắn bó, thể hiện sự quan tâm của cộng đồng và kêu gọi không kỳ thị phân biệt đối xử giúp các trẻ có hoàn cảnh khó khăn học tập thêm về kiến thức ngoại ngữ. BTC cũng mong muốn qua dịp này góp phần nâng cao ý thức về trách nhiệm xã hội của toàn xã hội với những người yếu thế đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.Gala "Tình Yêu Sapa" được thực hiện và hỗ trợ bởi Công ty du lịch Hoàng Tùng Sapa, Giám đốc Nhà hàng 9999, Thiết kế sân khấu Thái Dương, Giám đốc Du lịch Trần Trung Kiên, hướng dẫn viên du lịch - thầy giáo Ngô Thành Tuân, khách sạn Sapa Golden Plaza Hotel, khách sạn Sapa Homely Hostel, đã đồng hành, tạo điều kiện thuận lợi cho các nghệ sỹ từ Hà Nội và nhiều tỉnh thành cùng quy tụ về Sapa đầy tình yêu và niềm vui.

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com