Hằng Nga diện đầm đuôi gợi cảm cá nhận giải "Thương hiệu Tiêu biểu Hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương"

PHONGCACHSAO - Sáng 25/9 vừa qua, Công ty Xuất nhập khẩu Molly White vừa được vinh danh "Top 10 - Thương hiệu Tiêu biểu Hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương 2016" diễn ra tại Nhà hát Bến Thành, Tp. Hồ Chí Minh.

Hằng Nga diện đầm đuôi gợi cảm cá nhận giải "Thương hiệu Tiêu biểu Hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương".

Chương trình "Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á - Thái Bình Dương 2016" được triển khai trên phạm vi toàn quốc nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương có thành tích đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu. Đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Là một thương hiệu mới hoạt động tại thị trường Việt Nam nhưng mỹ phẩm Molly White liên tục cố gắng nhằm đem đến chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Giải thưởng "Top 10 - Thương hiệu Tiêu biểu Hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương 2016" vừa đạt được là một minh chứng rõ nét cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của người đứng đầu - nữ doanh nhân trẻ Hằng Nga cũng như toàn bộ nhân viên trong công ty trong suốt thời gian vừa qua.Doanh nhân Nguyễn Hằng Nga - Giám đốc Công ty Xuất nhập khẩu Molly White cho biết: "Chúng tôi rất vinh dự, phấn khởi và tự hào khi được trao tặng giải thưởng "Top 10 - Thương hiệu Tiêu biểu Hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương 2016". Điều này có ý nghĩa rất quan trọng đối với công ty trong sự nghiệp xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để nâng cao uy tín, chất lượng của thương hiệu Mỹ phẩm Molly White tại thị trường trong nước và quốc tế. Đồng thời tiếp tục nỗ lực phát huy những thành quả đã đạt được và phấn đấu phát triển công ty ngày càng vững mạnh".Hằng Nga cũng cho biết thêm, trong những năm tới, Công ty Xuất nhập khẩu Molly White sẽ tiếp tục quản trị hệ thống các đơn vị, chi nhánh trực thuộc để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh; giữ vững giá trị thương hiệu mạnh trong nước cũng như xây dựng thương hiệu mạnh quốc tế, phát triển thương hiệu Molly White theo định hướng bền vững và đặt chất lượng của người tiêu dùng lên hàng đầu.

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com