Hằng Nga diện váy đuôi cá ra mắt sản phẩm mới của ca sĩ Bằng Cường

PHONGCACHSAO - Chiều ngày 19/9 vừa qua Hằng Nga rạng rỡ trong bộ váy đuôi cá đã có mặt tại sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc "Chơi Vơi" mới nhất của nam ca sĩ "Ngày Hạnh Phúc" Bằng Cường.

Hằng Nga diện váy đuôi cá ra mắt sản phẩm mới của ca sĩ Bằng Cường.

Doanh nhân trẻ được biết đến là bà chủ khai sinh ra thương hiệu mỹ phẩm Molly White, một thương hiệu sản phẩm làm đẹp cho cả nam và nữ. Mặc dù khá bận công việc phải di chuyển thường xuyên giữa Việt Nam và Malaysia để quán xuyến công việc xây dựng hệ thống bán hàng mỹ phẩm của mình, nhưng Hằng Nga vẫn dành thời gian đến tham dự buổi ra mắt sản phẩm mới của người anh thân thiết. Được biết trong sản phẩm "Chơi Vơi" lần này, Hằng Nga cũng là nhà đồng tài trợ cho sản phẩm của nam ca sĩ "Ngày Hạnh Phúc".

Xuất hiện không nhiều tại các sự kiện tại Việt Nam nhưng Doanh nhân trẻ Hằng Nga luôn biết cách làm mới bản thân mình trong mắt mọi người, với trang phục váy đuôi cá khoe vẻ quyến rũ.

Hằng Nga chăm chú theo dõi chương trình.

Nhiều khán giả cùng khách mời tại buổi họp báo cũng phải dừng lại ngắm nhìn vẻ đẹp của nữ Doanh Nhân trẻ.

Sau thời gian ra mắt sản phẩm mới hồi cuối tháng 7 vừa qua, Doanh nhân trẻ cũng đã tổ chức một buổi từ thiện ngay tại quê nhà vào dịp trung thu vừa qua có sự góp mặt của nhiều anh chị em nghệ sĩ đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thời gian tới đây Hằng Nga sẽ còn tiếp tục xây dựng hình ảnh thương hiệu mỹ phẩm Molly White và tham gia nhiều chương trình từ thiện để ủng hộ, giúp đỡ những gia đình khó khăn.Hằng Nga đọ dáng cùng em gái Kim Huyền.

"Hotboy xăm trổ" Lê Hoàng Anh.


Ca sĩ Bằng Cường trao hoa cảm ơn các đơn vị tài trợ.

Hằng Nga chia sẻ thời gian tới đây Hằng Nga sẽ chú trọng vào việc phát triển thương hiệu mỹ phẩm Moplly White của mình cùng với việc sẽ làm nhiều chương trình từ thiện hơn để giúp đỡ mọi người có hoàn cảnh khó khăn.

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com