Hoa hậu Áo dài Biển Dương Kim Ánh thanh lịch khoe sắc trắng ngọt ngào

PHONGCACHSAO - Bộ ảnh mới khai thác trọn vẹn hình tượng sang trọng và không kém phần cuốn hút ở hoa hậu Áo dài Biển Việt Nam 2016 Dương Kim Ánh. Đầm ren trắng tinh khôi càng làm nổi bật vẻ đẹp nền nã, nhẹ nhàng của Dương Kim Ánh. 

Hoa hậu Áo dài Biển Dương Kim Ánh thanh lịch khoe sắc trắng ngọt ngào.

Hoa hậu Dương Kim Ánh cho biết cô yêu thích gam màu trắng và những thiết kế mỏng mềm mại. Tuy nhiên, gam trắng khá kém người mặc và không gian. Để màu trắng trơn bớt nhàm chán, người đẹp phối phụ kiện bông tai cổ điển đi kèm. 

Hoa hậu Áo dài Biển Việt Nam 2016 Dương Kim Ánh thể hiện những trang phục cổ điển với gam màu trắng và sắc đỏ nồng nàn.

Hoa hậu Dương Kim Ánh trông thu hút với nhan sắc xinh đẹp rạng ngời cùng nụ cười quyến rũ. 

Hoa hậu được nhận xét là dù ở phong cách nào vẫn toát lên được vẻ đoan trang, nhẹ nhàng. Bộ váy trắng nhẹ nhàng giúp Hoa hậu Dương Kim Ánh mang phong cách nữ tính, nhẹ nhàng. 

Bên cạnh đó, phom dáng cổ điển ăn nhập với hình ảnh thanh thoát, nữ tính của người mặc. Hoa hậu Dương Kim Ánh đặc biệt ưa chuộng phong cách trang điểm tự nhiên, tôn đường nét và làn da. 

Ở thời điểm hiện tại, Dương Kim Ánh vẫn được xem là hoa hậu giữ hình ảnh tốt, nói không với scandal và hiếm khi phát ngôn gây sốc. Bên cạnh việc đại diện nhãn hàng, dự event, người đẹp còn chăm chỉ đến trường để hoàn thành năm cuối ngành sư phạm, theo các khóa học để ngày càng hoàn thiện hơn. 

Đầm đỏ ôm cũng khá phù hợp với Dương Kim Ánh. Ngoài trang phục nữ tính, gần đây hoa hậu 9X còn thay đổi diện mạo với phong cách gợi cảm. 

Hoa hậu Dương Kim Ánh thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện và nhân ái. Chính vì vậy, người đẹp đến từ Vĩnh Long rất được lòng người hâm mộ. 

Người đẹp gắn liền với phong cách thanh lịch cho biết, cô muốn hình ảnh cá nhân mới mẻ và quyến rũ. Đại diện của Hoa hậu Áo dài Biển Việt Nam 2016 cho biết, Dương Kim Ánh muốn làm mới hình ảnh cá nhân thông qua phong cách thời trang gợi cảm và cá tính.

Photo: Mr AT 
Makeup: Ngíp Nakun 

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com