Hoa hậu Lê Thanh Thúy vui trung thu cùng trẻ em và người già neo đơn

PHONGCACHSAO - Hôm qua, Tân Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2016 Lê Thanh Thúy tiếp tục các hoạt động thiện nguyện mang trung thu ấm áp tới trẻ em mồ côi và người già neo đơn đến Chùa Từ Hạnh.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy chọn trang phục khá giản dị cùng cách trang điểm nhẹ nhàng. Người đẹp được ban tổ chức và các em nhỏ tiếp đón nồng nhiệt. 

Tham dự chuyến thiện nguyện mang trung thu đến trẻ em mồ côi và các cụ già neo đơn, ngoài Hoa hậu Lê Thanh Thúy, chương trình còn có ông Anthony Võ đại diện BTC Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2016, Miss Gương mặt đẹp Đinh Bích Diệu, cùng NTK Minh Hùng, chuyên gia trang điểm Tony Tường, doanh nhân Hà Ngọc Nguyên. 

Hoa hậu Lê Thanh Thúy cho biết cô cảm thấy hạnh phúc khi góp phần mang niềm vui cho các bạn nhỏ, để các bé có thêm một mùa Trung thu ấp áp, yêu thương. 

Hơn 170 phần quà đã được trao đến các em nhỏ bao gồm 1 suất bún chay, bánh trung thu, lồng đèn, kẹo, bánh, sữa...

Tại đây, Hoa hậu Lê Thanh Thúy không thể kìm được nước mắt trước những hoàn cảnh kém may mắn. Hầu hết các em nhỏ tại đây đều mồ côi và nhiều em có hoàn cảnh gia đình khó khăn nên rất cần đến sự hỗ trợ của các tấm lòng hảo tâm. 


Tân Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2016 là một trong những người đẹp tích cực hoạt động từ thiện sau cuộc thi. Tổng giám đốc Hương Tre Spa là một trong những người đẹp tích cực hoạt động từ thiện, dù khá bận rộn với các kế hoạch kinh doanh nhưng cô vẫn tích cực tham gia từ thiện. 

Sắp tới, tân hoa hậu Thanh Thúy sẽ có những hoạt động từ thiện tại vùng sâu, các tỉnh nghèo để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống. 

Chuyên gia trang điểm Tony Tường (áo đỏ) - Miss gương mặt đẹp Bích Diệu - Hoa hậu Lê Thành Thúy - NTK Minh Hùng cũng tham gia chương trình.Một vài hình ảnh Hoa hậu Lê Thanh Thúy đón trung thu cùng trẻ mồ côi được phóng viên ghi nhận.

Ivan Nguyen
Photo: Jonny Trần Anh Toàn
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com