Hoa khôi Ngô Mai Hương làm khách mời đại sứ chương trình từ thiện "Tình yêu Sapa"

PHONGCACHSAO - Hoa khôi Thanh lịch Ngô Mai Hương làm khách mời đại sứ chương trình từ thiện "Tình yêu Sapa" gây quỹ xây dựng lớp học tiếng anh cho trẻ em tại Sapa. 

Hoa khôi chụp ảnh lưu niệm cùng các nghệ sỹ khách mời tham gia chương trình và các em nhỏ chúc mừng thành công của chương trình "Tình yêu Sapa".

Hoa khôi tranh thủ trò chuyện vui vẻ cùng các học sinh Sapa. Cô tận tình gần gũi hỏi thăm từng em về việc học hành và những ước mơ của các bạn nhỏ. Đến cuối chương trình, Hoa khôi còn âm thầm ra chào tạm biệt các bạn và dặn dò các bạn đi đường cẩn thận và luôn kiên trì theo đuổi việc học. 

Hoa khôi Thanh lịch Ngô Mai Hương thân thiết chụp ảnh lưu niệm cùng các học sinh xuất sắc nhất của lớp học tiếng anh thiện nguyện Sapa. Với sự thân thiện gần gũi của mình, Hoa khôi được các em nhỏ Sapa yêu quý và dành nhiều tình cảm đẹp.


Hoa khôi dành sự ngưỡng mộ đến những thầy cô giáo tình nguyện của lớp học và đánh giá cao ý tưởng giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em vùng cao, mô hình này không chỉ nuôi dưỡng các tài năng hướng dẫn viên du lịch tương lai cho Sapa mà còn mở ra những cánh cửa mới cho bản thân các em và sự phát triển của Sapa. Theo cô, đây là dự án rất đáng nhân lên, ủng hộ và lan tỏa. 

Hoa khôi Thanh Lịch thân thiết vui vẻ trả lời các các câu hỏi của em nhỏ và cùng thử tài giao tiếp bằng tiếng Anh với các em.

Ngô Mai Hương tâm sự, cô thấy mình có duyên và rất yêu thích các chương trình từ thiện. Từ khi nhận được học bổng Hoa Trạng Nguyên Việt Nam, cô luôn ước mơ thành lập một quỹ học bổng dành cho các bạn nữ trẻ tài năng trên khắp Việt Nam, chắp cánh cho ước mơ của các cô gái ấy tỏa sáng và giúp ích cho cộng đồng. Đó là lý do cô luôn dành sự ưu tiên cho các chương trình và dự án từ thiện trong lịch trình công việc của mình.

Hoa khôi cũng dành thời gian cùng các nghệ sĩ khám phá du lịch, văn hóa và con người Sapa, đặc biệt là đến những bản làng, để hiểu hơn về điều kiện sinh hoạt, đời sống cũng như việc học hành của các trẻ em ở các bản làng miền núi Lào Cai.


Khác với hình ảnh lộng lẫy thường thấy khi làm giám khảo hay tham dự các sự kiện, Hoa khôi Ngô Mai Hương giản dị, dân dã đi làm từ thiện. Cô dành sự quan tâm đặc biệt đến bé Ro trong suốt chuyến thăm bản làng của mình - cô bé nhỏ xíu bán túi mẹ em làm, luôn đi chân trần trên khắp mọi nẻo đường đi học, đi bán túi để phụ mẹ nuôi sống gia đình, hỏi ra thì biết bố em đã mất, gia đình rất nghèo… Nhiều em bé khác cũng chia sẻ với Hoa khôi rằng: "Nếu không bán được gì thì sẽ nhịn đói cả trưa, vì đường về nhà xa lắm nên...".

Hoa khôi Thanh lịch Việt Nam 2015 chụp ảnh kỷ niệm cùng anh Trần Trung Kiên - Trưởng BTC chương trình từ thiện.

Kết thúc chuyến hành trình thiện nguyện ý nghĩa, Hoa khôi Thanh Lịch Việt Nam 2015 vẫn giữ liên lạc với Ban tổ chức và các bạn nhỏ tại Sapa mà cô có điều kiện gặp gỡ, để tiếp tục những cuộc hành trình thiện nguyện ý nghĩa tiếp theo. Ngô Mai Hương hy vọng rằng, cô sẽ được góp một phần công sức nhiều hơn nữa để cùng các tổ chức tình nguyện nhân rộng tinh thần tương thân tương ái, biết quan tâm chia sẻ với cộng đồng trong thế hệ trẻ, và chắp cánh cho ước mơ của các học sinh những vùng còn khó khăn. Đó không chỉ là trách nhiệm, mà còn là niềm đam mê và mục tiêu cô nỗ lực thực hiện mỗi ngày.

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com