Hoa khôi Trần Linh Chi quyến rũ sau khi đi spa

PHONGCACHSAO - Các phương pháp làm đẹp tại Mỹ viện Spa Thanh Hiền không chỉ giúp Hoa khôi Thanh lịch Việt Nam 2016 hoàn thiện vẻ đẹp bên ngoài mà còn giúp cô khôi phục sức khoẻ.

Hoa khôi Trần Linh Chi quyến rũ sau khi đi spa.

Linh Chi là người đẹp mới đăng quang trong cuộc thi Hoa khôi Thanh lịch Việt Nam 2016 do Đơn vị Quản lý & Đào tạo Người mẫu BB Model Agency tổ chức thường niên. Sau khi rời cuộc thi, cô thường bị báo giới đánh giá thiếu tinh tế trong việc lựa chọn các trang phục hợp với lứa tuổi. Tuy nhiên, trong lần xuất hiện gần đây, cô nàng đã lột xác khi diện trên mình chiếc váy gợi cảm của nhà mốt Dung Solist để lộ làn da trắng mịn đầy mê hoặc.

Dù bận rộn trong các hoạt động event, từ thiện, quay quảng cáo, học hành… nhưng Hoa khôi Thanh lịch Việt Nam 2016 Trần Linh Chi vẫn ưu tiên đặc biệt việc chăm sóc làn da và vóc dáng để luôn rạng rỡ và tươi tắn.

Ngay sau khi đoạt vương miện cao quý, cô đã quyết định trao gửi "nhan sắc" tại Mỹ viện Spa Thanh Hiền. Linh Chi đang được giám đốc hệ thống mỹ viện - chị Thanh Hiền giới thiệu các dòng sản phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc.

Tân Hoa khôi chia sẻ, cô cảm thấy thoải mãi và dễ chịu khi được giám đốc của Mỹ viện Spa Thanh Hiền "nâng niu" làn da của mình. Cô cũng tiết lộ, các công nghệ ở đây vô cùng tiên tiến và hiện đại nhất đến từ Hàn Quốc.

Các phương pháp làm đẹp tại Mỹ viện Spa Thanh Hiền không chỉ giúp Linh Chi hoàn thiện vẻ đẹp bên ngoài của mình mà còn giúp mỹ nhân thêm sinh khí mới, phôi phục sức khoẻ sau những ngày bận rộn.

Mỹ viện Spa Thanh Hiền là địa chỉ Spa yêu thích của Hoa khôi Thanh lịch Việt Nam 2016 Trần Linh Chi.

Mừng ngày 20/10, Mỹ viện Spa Thanh Hiền thực hiện nhiều chương trình ưu đãi lên tới 70% cho dịch vụ triệt lông công nghệ hiện đại nhất thế giới và 30% - 50% cho tất cả các dịch vụ còn lại.

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com