Điểm mặt những hotboy của cuộc thi ISING UNETI 2016

PHONGCACHSAO - Nguyễn Hoàng Nam, Vũ Thái Hùng, Nguyễn Văn Thanh – 3 gương mặt nam được xem là sáng giá nhất trong đêm chung kết ISING UNETI 2016 sắp diễn ra.

Điểm mặt những hotboy của cuộc thi ISING UNETI 2016.

Cuộc thi "Tiếng hát sinh viên ISING UNETI" do trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức là một trong những hoạt động nhằm hướng đến Kỷ niệm 60 năm thành lập trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp (1956 –2016), vừa qua đã tìm kiếm được 9 gương mặt xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết. Các chàng trai tài năng, đẹp trai của cuộc thi ngày càng trở thành những điểm sáng của chương trình năm nay. 

Ba chàng trai là ba phong cách khác biệt và có một chặng đường khác nhau để đến với ISING năm nay. 

Nguyễn Hoàng Nam, cậu bạn đến từ lớp Điện tử truyền thông 9A3, khoa Điện tử


Đã có cơ duyên tham dự các chương trình văn nghệ từ nhỏ, Hoàng Nam là thí sinh được đánh giá khá mạnh và có nhiều điểm nổi bật trong Top 9 của đêm chung kết. "Từ bé mình đã được bố mẹ cho đi hát ở những chương trình vừa và nhỏ ở thôn, xã cho nên mình rất thích được đứng trên sân khấu và hát cho tất cả mọi người nghe. Và vừa rồi được biết trường có tổ chức chương trình Ising này. Mong muốn học hỏi, muốn thỏa sức đam mê nên mình đã quyết định đăng ký và tham gia cuộc thi".

Với bản lĩnh sân khấu đã được tôi luyện cùng những kinh nghiệm trước đó, trong đêm bán kết vừa rồi, Hoàng Nam đã chọn cho nhóm của mình ca khúc "Đừng ngoanh lại" của ca sĩ Lưu Hương Giang để có thể phô diễn được hết các giọng hát của từng cá nhân. 


Nỗ lực không ngừng nghỉ và sự trau dồi về kỹ thuật thanh nhạc do Ban tổ chức (BTC) hướng dẫn, Hoàng Nam đã ghi điểm và giành được một tấm vé vào đêm chung kết sắp được diễn ra tới đây.


Ngắm một số hình ảnh của anh bạn điển trai này trong đêm bán kết vừa rồi.

Vũ Thái Hùng, chành trai 9X hiện đại và khác biệt


Khác với Hoàng Nam, Vũ Thái Hùng lại là người chưa có nhiều kinh nghiệm ca hát, tất cả với Hùng đều mới lạ. Xuất phát từ đam mê âm nhạc, chàng trai 9X đã "tay không đánh giặc" tại sân khấu ISING UNETI. Thái Hùng cho biết: "Mình tham cuộc thi ISING UNETI 2016 để giao lưu học hỏi cũng như thử sức mình với các cuộc thi lớn hơn, để có thêm sự tự tin, trau dồi thêm cho giọng hát và có khả năng biểu diễn, làm chủ sân khấu".


Hùng cũng chia sẻ, thời gian tham gia cuộc thi bạn cũng đã gặp không ít khó khăn trong việc tìm hình tượng và xu hướng âm nhạc của bản thân. Với sự giúp đỡ của BTC và toàn bộ ekip chuyên nghiệp, Hùng đã nhanh chóng học hỏi được nhiều kinh nghiệm và cải thiện các kỹ năng thanh nhạc. 


Hùng đã chăm chỉ lắng nghe những lời chỉ dạy từ anh Trần Chí Hiếu, và thầy Mr Thương. Chính vì vậy, cậu đã tiến bộ không ngừng, các kỹ năng khi luyện thanh được cải thiện và giọng hát dần hoàn thiện, tròn trịa hơn.


ISING UNETI 2016 đang chắp cách ước mơ cho chàng trai trẻ có thêm nhiều tự tin trên sân khấu, thỏa mãn đam mê ca hát. Với Hùng, đêm chung kết sẽ là cơ hội thể hiện tất cả những kỹ năng cậu đã tích lũy bấy lâu và tự tin tỏa sáng giành ngôi vị cao nhất.

Nguyễn Văn Thanh – Lớp TN9A2, khoa Tài chính ngân hàng


Nguyễn Văn Thanh là một chàng trai hiện đại với phong cách mới mẻ, bắt kịp xu hướng. Được gia đình ủng hộ, và có định hướng dòng nhạc ngay từ đầu, Thanh đã đăng kí ISING để khẳng định bản thân nhiều hơn nữa. Đam mê với dòng nhạc trẻ, mong muốn có thể làm mới lại những thế hệ đi trước, chàng trai này đã chọn bài hát "Mùa yêu đầu" của Đinh Mạnh Ninh trong đêm bán kết để phô diễn hết giọng hát cũng như kĩ năng thanh nhạc đã được tập luyện.

Với tố chất sẵn có, cùng với sự chăm chỉ học hỏi, Thanh đã ghi tên mình trong Top 9 của đêm chung kết ISING.

Rất may mắn cho Nguyễn Thanh, anh chàng luôn có gia đình sát cánh kề bên ủng hộ con đường ca hát. Thanh tâm sự: "Người mà giúp em có nhiều động lực nhất là Bà nội em. Bà luôn mong muốn em được đứng trên sân khấu thể hiện niềm đam mê của mình, lúc đó là bà cảm thấy rất vui, dù bà đã đi rất xa nhưng em tin bà vẫn luôn dõi theo ủng hộ em. Những điều kiện đó khiến em tìm đến sân chơi này 1 phần thể hiện niềm đam mê 1 phần giúp em học hỏi thêm nhiều điều hay mới mà em chưa biết cần phải khám phá nó có thể giúp ích cho em trên con đường ca hát".


Ngắm chân dung chàng trai mới mẻ đầy nặng động, trẻ trung.

Cuộc thi ISING lần này có quy mô lớn, là 1 sân chơi lành mạnh giúp các sinh viên tham gia có thể thể hiện niềm mê của mình, giúp họ gắn kết với nhau và chủ yếu tìm ra những giọng ca tốt nhất có thể giúp cho phong trào văn nghệ của nhà trường hướng tới 1 tầm cao mới, ngày càng được đẩy mạnh. Sau cuộc thi chắc hẳn sẽ có rất nhiều gương mặt đầy triển vọng sẽ tham gia vào các hoạt động văn nghệ của nhà trường để có thể giúp các phong trào của Đoàn trường phát triển, thành công hơn.

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com