Lý Thiên Trúc, cái tên chưa bao giờ hết "nóng" khoe loạt ảnh mới

PHONGCACHSAO - Trong bộ ảnh mới, Lý Thiên Trúc khoe trọn đường cong quyến rũ, bờ vai gợi cảm cùng làn da trắng ngần và khuôn mặt thành tú tuổi đôi mươi. 

Lý Thiên Trúc, cái tên chưa bao giờ hết "nóng" khoe loạt ảnh mới.

Được biết đến với hình ảnh đẹp, chỉnh chu, Hoa khôi Lý Thiên Trúc luôn biết cách khoe trọn vẻ đẹp quyến rũ với làn da trắng ngần đẹp mắt. Với khuôn mặt thành tú, cùng vóc dáng thon gọn, người đẹp đã mang đến cho người xem những shoot hình ấn tượng, gợi cảm và phá cách.

Năm 2016 là một năm đánh dấu bước phát triển của Lý Thiên Trúc. Cô đã đoạt giải Hoa khôi tại một cuộc thi nhan sắc và đang có nhiều dự tính trong làng giải trí.

Lý Thiên Trúc cho biết, sắp tới cô sẽ tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật để xây dựng hình ảnh và cá tính riêng cho bản thân mình.

Vừa qua, cô đã xuất hiện "trở lại" trong minishow "Phận Tơ Tằm", được tổ chức vào 12/8, với vị trí vedette trong đêm trình diễn những mẫu thiết kế mới trong BST "Tấm Cám thời @" của NTK Tommy Nguyễn.


Xuất hiện trong đêm trình diễn "Tấm Cám thời @" còn có những cái tên đình đám hiện nay như: Cặp đôi Hồ Văn Phúc - Thanh Trang, Nam Huỳnh, Hoa khôi Nhan sắc Thái Thảo Trinh, Đàm Quang Sơn, Á khôi Thời trang Dương Hiểu Ngọc, DVĐA Hoàng Phi Kha,...


Ngoài ra, cô cũng thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện với vai trò khách mời trang trọng. Trong chương trình Phong Cách Trẻ số tháng 8/2016 vừa qua, với chủ đề "Thu", Lý Thiên Trúc đã đặc biệt đến thăm dự và chúc mừng cho NTK Tommy Nguyễn với phần ra mắt BST áo dài truyền thống rất ấn tượng mang tên "Thu Vàng Hạnh Phúc".

Hoa khôi Lý Thiên Trúc luôn biết cách khoe trọn vẻ đẹp quyến rũ với làn da trắng ngần.

Váy dạ hội sang trọng làm tôn lên những đường cong hoàn mỹ của Hoa khôi Lý Thiên Trúc.

Người đẹp luôn tỏa sáng với nét đẹp mong manh hiền dịu, một nét đẹp rất riêng, không quá cầu kỳ.

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com