MC Phan Doanh: "Người nổi tiếng có thành công hay không, đều phụ thuộc vào sự ủng hộ của người hâm mộ"

PHONGCACHSAO - "Nói thật người nổi tiếng có thành công hay không, đều phụ thuộc khá nhiều vào sự ủng hộ của người hâm mộ. Việc một thần tượng có hàng tá anti-fan và fan cuồng là chuyện thường thấy ở làng giải trí showbiz Việt", MC Phan Doanh chia sẻ.

MC Phan Doanh: "Người nổi tiếng có thành công hay không, đều phụ thuộc vào sự ủng hộ của người hâm mộ".

Độ nổi tiếng của idol và tần suất bị soi mói luôn tỉ lệ thuận với nhau. Rất nhiều trường hợp idol đã bị các anti-fan hãm hại, truyền thông soi mói chỉ vì không đạt được kỳ vọng của họ. Không những thế chuyện hẹn hò giữa các nghệ sỹ cũng là một vấn đề được bàn cãi rất nhiều trong cộng đồng fan hâm mộ. 


Đa số các cặp đôi sao - sao đều bị dư luận gây áp lực nặng nề trong thời gian tìm hiểu. Chính điều này gây ra tình trạng các nghệ sỹ phải trốn chui trốn lủi trong những buổi hẹn hò và hiếm khi công khai mối quan hệ tình cảm trước công chúng. Ngoài ra còn có nhiều anti-fan và fan cuồng, đồng nghĩa với việc nguy cơ bị hãm hại luôn rình rập đến họ. Một số câu chuyện về hành động của những thành phần quá khích đã nhiều lần được báo chí điều tra, thậm chí còn phải nhờ đến pháp luật can thiệp.


Những scandal này đã từng gây rúng động làng giải trí showbiz Việt một thời. Danh tiếng và thành công là những thứ con người phải đổ mồ hôi nước mắt của bản thân để đạt được. Đối với các thần tượng showbiz, những thứ mà họ phải chịu đựng, những gì mà họ phải hi sinh thật sự lớn hơn người bình thường gấp vạn lần. Tuy nhiên, một khi đã chấp nhận tất cả để tiến vào con đường danh vọng, họ phải có nghị lực vô cùng lớn. 


Vậy điều người hâm mộ nên làm có phải là đố kỵ, soi mói và xem thường thành quả mà họ đạt được hay không? Hay là ủng hộ và dõi theo thần tượng của mình trên mỗi bước đường sự nghiệp chông gai phía trước?

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com