Minh Chánh hạnh phúc cùng vợ con du lịch đảo Bahamas

PHONGCACHSAO - Ông bầu Minh Chánh Entertaiment chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc khi cùng vợ Nathalee Trương và 2 con đi du lịch tại hòn đảo thiên đường Bahamas.

Minh Chánh hạnh phúc cùng vợ con du lịch đảo Bahamas.

Vừa qua, Minh Chánh đã có kỳ nghỉ thú vị khi dẫn gia đình đi nghỉ mát tại Bahamas - một trong những điểm đến tuần trăng mật lãng mạn nhất trên thế giới. Cả gia đình anh đi bằng du thuyền Norwegian khởi hành từ thành phố Miami tiểu bang Florida trong 1 tuần và ghé tham quan nhiều đảo của Bahamas.

Minh Chánh & vợ Nathanlee Trương hạnh phúc trên du thuyền Norwegian cùng 2 con: bé gái Bethany & bé trai Brandon.

Minh Chánh và vợ con.

Trên hòn đảo nhiệt đới tuyệt đẹp này, gia đình Minh Chánh vô cùng hào hứng khi được hưởng không khí trong lành.

Tại Bahamas, bạn có thể thoải mái tham gia các hoạt động vui chơi giải trí điển hình như lặn, bơi lội, các chuyến đi câu cá…

Là một cậu bé năng động và thích các hoạt động dã ngoại ngoài trời, bé Brandon tỏ ra thích thú khi khám phá các trò chơi tại biển.


Bé gái Bethany vui đùa thoải mái khi ngụp lặn trên bãi biển.

Tuy bận rộn với chức vụ kỹ sư quản lý xây dựng và là bầu show của các cuộc thi hoa hậu, nam vương, hoa hậu phu nhân tại Mỹ nhưng anh luôn dành thời gian cho gia đình, đi nghỉ mát 1 năm ít nhất 2 lần. "Sau mỗi cuộc thi hay công việc bận rộn, đây là thời gian tôi muốn tìm về thiên nhiên để thư giãn, xả stress đồng thời muốn lưu lại khoảnh khắc quý giá khi gắn bó với tổ ấm bé nhỏ của mình. Đặc biệt tôi muốn có kỳ nghỉ vui vẻ trước khi đảm nhận nhiệm vụ kỹ sư quản lý xây dựng công trình lớn trong trại lính quân sự hải quân Mỹ tại tiểu bang Washington" - Minh Chánh chia sẻ.

Quần đảo Bahamas có hơn 700 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau, nằm trong Đại Tây Dương ở phía đông của Hoa Kỳ, phía bắc giáp Cuba và vùng Caribe.

Với những bãi biển cát trắng phẳng lì, vùng biển màu xanh ngọc bích của miền nhiệt đới, Bahamas là một trong những điểm đến tuần trăng mật lãng mạn nhất trên thế giới.


Bahamas không những là nơi tốt nhất để tổ chức lễ cưới mà còn là khu nghỉ mát được thiết kế đặc biệt và rất sang trọng, đầy đủ tiện nghi cho du lịch gia đình.

Rất nhiều khách sạn lãng mạn phục vụ nhu cầu đặc biệt mọc lên như nấm ở quần đảo Bahamas.

Đây là hòn đảo thu hút nhiều siêu sao tới nghỉ mát.

Duy England
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com