Nhan Phúc Vinh hợp sức Trịnh Tú Trung chọc cười khán giả

PHONGCACHSAO - Cả hai anh chàng Nhan Phúc Vinh và Trịnh Tú Trung đều là vai chính trong chương trình hài sitcom "Ai Chẳng Thích Đùa" bên cạnh Khả Như, Hồ Bích Trâm, Phi Phụng và Thanh Tùng.

Nhan Phúc Vinh hợp sức Trịnh Tú Trung chọc cười khán giả.

6 gương mặt sẽ cùng nhau tái hiện những tình huống đời thường xung quanh cuộc sống, công việc, tình yêu, gia đình, học đường thông qua lăng kính hài hước, dí dỏm nhưng cũng không kém phần nhân văn. Họ sẽ phải liên tiếp hóa thân thành những nhân vật khác nhau từ ngoại hình đến tích cách và phối hợp diễn xuất với các thành viên chính của gia đình "Ai Chẳng Thích Đùa" bên cạnh những khách mời xuất hiện từng tập là những gương mặt được yêu thích như Don Nguyễn, Lâm Vĩ Dạ, Vũ Ngọc Ánh, Sam, Thuận Nguyễn, Tim, Puka, Võ Minh Lâm...

Đối lập nhau về ngoại hình và cả phong cách diễn xuất nhưng Nhan Phúc Vinh và Trịnh Tú Trung lại phối hợp cùng nhau rất ăn ý trong các tiểu phẩm của mình cũng như trong phần dẫn chương trình, trò chuyện với khách mời. Nếu Nhan Phúc Vinh điển trai, lịch lãm thì Trịnh Tú Trung lại mang hình ảnh lí lắc, dí dỏm. Hai anh chàng phải đụng độ nhau trong nhiều tình huống khác nhau như cùng giành một cô gái, lập công với sếp nhưng đôi lúc lại phải bắt tay nhau đối phó với cấp trên, với cướp hay chính với những cô vợ khó tính. 
Đây là lần đầu tiên Nhan Phúc Vinh thử sức với một chương trình hài dài hơi nhưng anh đã thể hiện được sự duyên dáng của một chàng trai đẹp, tạo nên làn gió mới bên cạnh những gương mặt hài chuyên trị như Trịnh Tú Trung, Khả Như, Hồ Bích Trâm. Họ đã cùng nhau tạo nên những tiếng cười thật thú vị. Sắp tới Nhan Phúc Vinh sẽ tham gia tiếp phần 2 của bộ phim truyền hình chiếu Tết "Cô Thắm Về Làng" song song với chương trình "Ai Chẳng Thích Đùa".
Còn với Trịnh Tú Trung, bên cạnh các chương trình sẵn có, anh chàng được mệnh danh là "tay ngang làng hài" này sẽ tham gia một chương trình truyền hình thực tế đang rất được yêu thích hiện nay "Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ 2016". Nếu như ở mùa trước, Trịnh Tú Trung đã tham gia với vai trò là diễn viên hỗ trợ cho các nghệ sỹ Kiều Linh, Huỳnh Lập, Nam Thư thì năm nay anh sẽ cùng với 5 gương mặt nghệ sĩ hài nổi tiếng khác trở thành thành viên chính thức của một mùa giải mới đầy hứa hẹn.

Chương trình "Ai Chẳng Thích Đùa" do đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện, được ghi hình và phát sóng lần lượt vào trưa chủ nhật hàng tuần trên HTV7 vào lúc 11h.

Ivan Nguyen
Ảnh: Duy Vũ, Nhân Lê, Trần Anh
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com