Nhật Kim Anh mừng thôi nôi con trai bằng buổi tiệc ấm cúng

PHONGCACHSAO - Chiều tối ngày 23/9/2016, nữ diễn viên - ca sĩ Nhật Kim Anh đã tổ chức buổi tiệc thôi nôi thật ấm áp dành cho con trai Putin. Bà mẹ trẻ vô cùng mãn nguyện với hạnh phúc giản đơn nhưng đầy ắp tình yêu thương.


Nhật Kim Anh mừng thôi nôi con trai bằng buổi tiệc ấm cúng.

Tại buổi tiệc, Nhật Kim Anh luôn miệng cười hạnh phúc mỗi khi tiếp khách. Có thể nói, cô là nữ ca sĩ - diễn viên vô cùng may mắn khi liên tiếp gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp diễn xuất, ca hát và bên cạnh đó là là một mái ấm tròn đầy, viên mãn.

Gia đình ca sĩ Nhật Kim Anh hạnh phúc bên nhau.

Buổi tiệc con trai Ngô Bửu Long của Nhật Kim Anh được diễn ra trong không gian ấm cúng tràn ngập những sắc xanh dịu mát do Simon Tứ - người từng đứng sau rất nhiều sự kiện cưới của các ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí Việt như Ninh Hoàng Ngân, Lương Thế Thành - Thúy Diễm, Quang Tuấn... và những sự kiện của các ngôi sao hàng đầu Việt Nam như Mr Đàm, Nguyên Vũ... - tổ chức.

Simon Tứ cho biết, từ lâu anh và Nhật Kim Anh thân thiết, quý nhau như những người thân, người bạn. Chính vì vậy, anh luôn dành nhiều tình cảm cũng như sự quan tâm, ưu ái cho nữ ca sĩ này nên sẵn sàng bỏ nhiều tâm sức để sáng tạo nên một không gian sinh nhật đầy ý nghĩa cho nữ diễn viên - điện ảnh.


Putin (tên gọi ở nhà của bé Ngô Bửu Long) sở hữu cặp mắt tinh anh và xinh xắn giống mẹ. Dù mới tròn một tuổi nhưng bé rất dạn dĩ trước ống kính và hé lộ những tố chất của một nghệ sĩ nhí trong tương lai.

Mời bạn cùng ngắm những hình ảnh:


Không gian trang trí tiệc thôi nôi ấm cúng và đáng yêu của con trai Nhật Kim Anh.

Bé Putin rất ăn ảnh và dạn dĩ khi tạo dáng chụp ảnh.

Ca sĩ Nhật Kim Anh và con trai Putin.

Ông hoàng Simon Tứ - người đứng sau nhiều đám cưới, tiệc sinh nhật ấm cúng của các sao.

Nhật Kim Anh và Simon Tứ trong ngày vui sinh nhật của bé Putin.

Ivan Nguyen
Photo: GBrown
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com