Nữ Doanh nhân 9x đồng hành cùng "Hành trình kết nối yêu thương"

PHONGCACHSAO - Tối 24/9 vừa qua, nữ doanh nhân trẻ Hằng Nga đã có mặt tại chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa "Hành trình kết nối yêu thương" với tư cách là nhà tài trợ đồng hành.

Nữ Doanh nhân 9x đồng hành cùng "Hành trình kết nối yêu thương".

"Hành trình kết nối yêu thương" là hoạt động nhằm kết nối những tấm lòng, những con người và những câu chuyện đời, gửi gắm những tình yêu thương của mọi người dành cho trẻ em trên 63 tỉnh, thành phố. Chương trình dự kiến sẽ hỗ trợ học bổng, quà tặng cho gần 7.000 trẻ em trong thời gian 5 năm.


Là một người luôn năng nổ trong các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện, Hằng Nga cho biết, cô rất hạnh phúc khi được góp mặt là nhà tài trợ đồng hành cho chương trình "Hành trình kết nối yêu thương".

Hằng Nga bộc bạch, đây là một chương trình không những lớn về quy mô sản xuất mà còn lớn về ý nghĩa và thông điệp của những người tổ chức mang lại.

Bản thân cô rất hạnh phúc khi được chung tay với mọi người giúp đỡ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo… được sống, hòa nhập và phát triển.

Đến tham gia với chương trình lần này, nữ doanh nhân trẻ xuất hiện với phong cách quyến rũ nhưng cũng không kém phần sang trọng với đầm đuôi cá.

Hằng Nga từ lâu đã được biết đến là một doanh nhân trẻ có nhiều hoạt động từ thiện, xã hội.

Hằng Nga nhận hoa và bằng khen của Ban tổ chức tri ân các đơn vị tham gia tài trợ, hỗ trợ cho chương trình.

Nữ doanh nhân sinh năm 1990 chia sẻ: "Một cây làm chẳng nên non. Ba cây chụm lại nên hòn núi cao. Nga hy vọng với những đóng góp nhỏ nhoi của mỗi một cá nhân, tổ chức, phần nào sẽ giúp được các gia đình trên cả nước có được những ngày ấm no hơn, giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống".

Cô gái trẻ cũng hy vọng nhận được sự chung tay của cộng đồng để những hoạt động có ý nghĩa sẽ còn lan rộng hơn nữa trong thời gian tới.

Có thể nói đây là một nghĩa cử cao đẹp của một người trẻ, không chỉ có những nỗ lực không ngừng nghỉ trên thương trường mà còn luôn có những hoạt động thiết thực vì cộng đồng.

Sắp tới, nữ doanh nhân trẻ Hằng Nga sẽ tích cực tham gia nhiều hơn nữa những hoạt động thiện nguyện để có thể giúp đỡ cho những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống.

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com