"Tình Thù Hai Mặt" gây chú ý với vai diễn của Nguyên Vũ, Khương Thịnh và người đẹp Phúc An

PHONGCACHSAO - Khương Thịnh, Cao Thái Hà, Nguyên Vũ, Phúc An - những diễn viên chính tham gia phim truyền hình "Tình Thù Hai Mặt" - sẽ cùng tiết lộ với khán giả những bí mật đầy hấp dẫn của bộ phim này.

"Tình Thù Hai Mặt" gây chú ý với vai diễn của Nguyên Vũ, Khương Thịnh và người đẹp Phúc An.

Trong bộ phim mới, ca sĩ - diễn viên Nguyên Vũ tiếp tục hóa thân thành một nhân vật phản diện vô cùng khó chịu. Khán giả sẽ được nhìn thấy một con người "ác bá và biến thái" trong ngoại hình đầy thư sinh do nam diễn viên này thể hiện. 

Ca sĩ - diễn viên Nguyên Vũ.

Đặc biệt, hai nhân vật chính của phim, do diễn viên Khương Thịnh và Cao Thái Hà hóa thân, đều đòi hỏi một độ khó cao về diễn xuất, với sự thay đổi tâm lý và biến hóa đầy mâu thuẫn trong tính cách của nhân vật. Vì hận thù hay vì nôn nóng trả thù cho anh trai mà Hòa (Khương Thịnh) - vốn là người hiền lành, lương thiện - đã vô cùng cực đoan, thậm chí có lúc anh đã đánh mất chính mình? Hay vai Quyên (Cao Thái Hà) cũng là nhân vật hai mặt đầy phức tạp. Qua bộ phim, những điều thú vị sẽ được bật mí cùng khán giả. 

Diễn viên Phúc An.

Bên cạnh đó, bộ phim hình sự "Tình thù hai mặt" với những điểm mấu chốt về mối liên hệ giữa cái chết của Thuận (anh trai Hòa) và toàn bộ vụ án được giữ bí mật đến phút cuối cùng cũng hứa hẹn sẽ là chi tiết hấp dẫn đối với người xem. 

Trên trang facebook cá nhân ca sĩ Nguyên Vũ từng ghi dòng status trêu đùa khi nhân vật của anh trong phim rơi vào tình cảnh oái ăm có tình cảm với 4 cô gái trở thành tình tay tư.

Trích status trên facebook của ca sĩ Nguyễn Vũ tiếp tục là kẻ xấu trong phim "Tình Thù Hai Mặt":

"Nhân vật Nguyên Vũ đóng đã không có lối thoát khi 4 cô gái đều dành hết cho mình tâm hồn lẫn thân xác... ôi sao mình đủ sức để làm hài lòng cả 4 em gái xinh đẹp đây? Lấy ai bỏ ai bây giờ trong các người đẹp Phúc An, Cao Mỹ Kim, Thảo Trang và Cao Thái Hà huh bà con ơi? Người đẩy mình vào rắc rối này chính là người đàn ông áo vàng đấy".Khán giả cũng bất ngờ trước hình ảnh diễn viên Phúc An gây sốc phê thuốc đầy ám ảnh như một con nghiện thực thụ.

Vừa qua, đoàn làm phim truyền hình "Tình Thù Hai Mặt" cũng đã có buổi tiệc liên hoan đóng máy vào ngày 8/9/2016. Phim đang trong giai đoạn hậu kỳ, nhà sản xuất Dung Bình Dương tâm huyết bộ phim này sẽ được khán giả yêu mến vì nội dung không kém cạnh phim "Trận Đồ Bát Quái" đã được chiếu trên THVL1 vừa qua.

Trong cuộc đời…
Có những thứ không muốn nhưng phải làm… đó là Trách Nhiệm
Có những thứ muốn nhưng không làm được… đó là Số Phận

Đó cũng là câu nói cho những chuyện "dường như ta đã" - là một điều hiển nhiên trong cuộc sống, cũng chính là bước khởi đầu câu chuyện của phim truyền hình "Tình Thù Hai Mặt" do đạo diễn Nguyễn Anh Tuấn, một đạo diễn trẻ tài hoa, người Hà Nội thực hiện. Phim do Công ty Truyền Thông Mi Đi Com JSC sản xuất.

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com