Vẻ đẹp quyến rũ khó cưỡng của Á hậu Quỳnh Mai

PHONGCACHSAO - Trong một sự kiện diễn ra tại Mỹ, Á hậu Quỳnh Mai khiến người đối diện không thể rời mắt trước vẻ sexy gợi cảm của mình.

Vẻ đẹp quyến rũ khó cưỡng của Á hậu Quỳnh Mai.

Sau khi hoàn thành các hoạt động văn hóa giải trí và sự kiện ở Việt Nam trong thời gian qua, Á hậu Quỳnh Mai đã có chuyến bay về Mỹ để tiếp tục những hoạt động còn dang dở của mình. Trong một sự kiện gần đây, Á hậu Quỳnh Mai khiến cho người đối diện thật sự xao xuyến, nhất là đấng mày râu bởi sự sexy của mình trong bộ đầm đỏ khoét sâu.

Người đẹp khoe trọn vòng 1 căng đầy bởi đường cắt xẻ táo bạo.

Đường xẻ tà cao hun hút giúp Á hậu Quỳnh Mai khoe khéo chân thon.

Bộ đầm đỏ kết hợp với mái tóc uốn bồng bềnh càng làm cho người đẹp quyến rũ hơn bao giờ hết.

Á hậu Quỳnh Mai hiện đang là cái tên gây được sự chú ý của giới văn nghệ ở Việt Nam hiện nay, bởi cô đã từng là gương mặt sinh hoạt văn nghệ, tham gia các chương trình nghệ thuật ở Thành phố từ hồi bé. Sau khi định cư ở nước ngoài một thời gian, người đẹp trở về nước tiếp tục hoạt động nghệ thuật. Á hậu Quỳnh Mai đang thực hiện những dự án điện ảnh mang tên "Cha Cõng Con", song song với các hoạt động ca hát. Sắp tới cô sẽ trình làng tới khán giả trong nước sau khi hoàn thành quá trình thu âm. Á hậu Quỳnh Mai cũng là gương mặt đại diện cho chương trình quảng bá văn hóa, du lịch Việt Nam.


Đường cong chết người trong những tấm ảnh trắng đen.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com