Vương Bảo Nam solo "Đã đến lúc anh phải nói" dù không có Châu Khải Phong

PHONGCACHSAO - Là người em thân thiết, ca sĩ Châu Khải Phong đã dìu dắt nâng đỡ trong thời gian qua với ca khúc song c "Đã đến lúc anh phải nói". Tham gia đêm nhạc từ thiện "Tình Yêu Sapa", dù không có Châu Khải Phong, nhưng Vương Bảo Nam vẫn có một màn trình diễn lôi cuốn với ca khúc này.

Vương Bảo Nam solo "Đã đến lúc anh phải nói" dù không có Châu Khải Phong.

Chương trình "Tình Yêu Sapa" có sự tham gia của rất đông các Nghệ sĩ, Ca sĩ, Hoa khôi, Nhiếp ảnh gia... cùng tham gia và trình diễn trong đêm ca nhạc từ thiện nhằm quyên góp gây quỹ xây dựng lớp học tình thương tại Sapa.

Một đêm nhạc không quá lớn, nhưng cũng đủ ấm áp mang đến cho người dân vùng cao Sapa.

Một đêm diễn nghệ thuật đặc sắc, đồng thời quyên góp một số tiền nhỏ nhỏ giúp lớp học tình thương thêm phần chu đáo.

Vương Bảo Nam sinh ra ở Diễn Châu, Nghệ An, lập nghiệp đã một thời gian.

Sau thành công với "bản hit" cùng Châu Khải Phong, anh ra mắt một phim ngắn "Luật Tình" lập tức thu hút gần 5 triệu lượt xem trên YouTube.

Và mới đây Vương Bảo Nam tiếp tục cho ra mắt Album "Không thuộc về nhau", sáng tác của Yan Nguyễn với phần hòa âm phối khí của ca sĩ Trịnh Đình Quang sẻ mang lại nhiều điều mới mẻ trong Album này.


Đêm nhạc "Tình Yêu Sapa" có sự tham gia trình diễn của NSƯT Việt Hoàn, ca sĩ Hoa Trần, ca sĩ Đăng Khoa, ca sĩ Nam Khang, ca sĩ Vương Bảo Nam, ca sĩ Hoài Lê, ca sĩ Quang Anh, thần đồng hát sẩm Võ Hương Giang, bé Huyền Trang (nhảy dance sport), ca sĩ Bích Nguyệt,...

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com