Á hậu Diễm Châu gây xúc động với lời tâm sự về con trai đầu lòng

PHONGCACHSAO - Diễm Châu không giấu được tình cảm của bản thân tiệc thôi nôi của con trai nhỏ. Qua bữa tiệc cô cũng trải lòng mình rất nhiều.

Á hậu Diễm Châu gây xúc động với lời tâm sự về con trai đầu lòng.

Tối 13/10, Á hậu Áo dài 2006 - nữ diễn viên Diễm Châu đã tổ chức tiệc thôi nôi cho con trai đầu lòng của mình với sự tham gia của nhiều bạn bè, đồng nghiệp từng học chung ở trường sân khấu điện ảnh hay đóng phim chung như Tuyền Mập, Thanh Tú, Mai Mai, MC Thảo Ly, diễn viên Kim Tuyến…

Quyết định làm bà mẹ đơn thân ở độ tuổi gần 30, Diễm Châu chưa bao giờ giấu chuyện đời tư của mình như đa số người đẹp khác của làng giải trí Việt Nam. Không có người đàn ông của mình bên cạnh, Diễm Châu là một phụ nữ rất mạnh mẽ, và cá tính trong công việc cũng như cuộc sống riêng tư. Trong suốt quá trình mang thai, cô không ngại chia sẻ hình ảnh bầu bì trên trang cá nhân và thuê cả nhiếp ảnh gia ghi lại quá trình sinh con.

Trong tiệc thôi nôi của Cool (tên con trai Diễm Châu), Á hậu Áo dài 2006 liên tục thể hiện tình yêu dành cho cậu bé, đưa con trai đến từng bàn tiệc để giới thiệu với bạn bè, đồng nghiệp.

"Đây là một ngày rất ý nghĩa, kỷ niệm ngày một người đàn ông nắm tay Châu dẫn Châu đến một nơi mà Châu chưa từng đến: đó là thiên đường của hạnh phúc" - Diễm Châu chia sẻ về niềm hạnh phúc của mình trong tiệc thôi nôi con trai.

Khi "bị" các khách mời nhận xét là quá sến, Diễm Châu còn mỉm cười, bày tỏ rằng vì niềm hạnh phúc khi có con, cô không ngại thể hiện sự "sến sẩm" của mình.

"Sinh con ra hy sinh rất nhiều, cho con rất nhiều nhưng ngược lại, Cool cho Châu cảm giác vui, ấm áp và cả cảm giác lo lắng khi con bệnh. Tất cả những cảm giác này, với Châu, đó chính là sự hạnh phúc" - Diễm Châu tâm sự.

Dưới đây là một số hình ảnh trong tiệc thôi nôi của con trai Diễm Châu:Diễm Châu hạnh phúc khi được bạn bè đến chia sẻ niềm vui ngày con trai thôi nôi.

Theo Đỗ Quyên - GiadinhNet
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com