Á hậu Trịnh Kim Chi bất ngờ quay lại sàn diễn catwalk với vị trí Vedette

PHONGCACHSAO - Tối qua (10/9), Á hậu Trịnh Kim Chi bất ngờ quay lại sàn diễn catwalk với vị trí Vedette sau hơn 16 năm vắng bóng. Nữ NSƯT tài sắc vẹn toàn tự tin sải bước trên sàn chữ T với tà áo dài nổi bật trong BST "Lăng Kính" của NTK Minh Châu.

Á hậu Trịnh Kim Chi bất ngờ quay lại sàn diễn catwalk với vị trí Vedette.


Trịnh Kim Chi quay lại sàn diễn thời trang sau 17 năm vắng bóng với vai trò vedette.


Tuy xa rời sàn chữ T một thời gian khá lâu, nhưng cô vẫn tự tin sải bước của một người mẫu chuyên nghiệp.Bộ sưu tập Lăng Kính là một cây chuyện về nền văn hóa phương Tây được đưa vào nền thể áo dài Việt trên hai tông màu chủ đạo trắng và đen, là sự pha trộn của những thiết kế hoa văn mảnh ghép tạo điểm nhấn cho BST lần này. Bởi lẽ cuộc sống là một sự lắp ghép nhiều trừu tượng, thăng trầm của cuộc sống... đó cũng chính là mảnh ghép của một con người sống trên đời có được niềm vui, nhưng luôn xen kẽ nỗi đau mất mát, bởi hai mặt rõ ràng trắng đen. Cuộc sống cũng hình thành nên các mảng Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ và đó là quy ước. Với nền văn hóa Việt Nam, NTK tiếp tục tạo những mảnh ghép về thiếu nữ văn hóa Việt Bắc Trung Nam trong câu chuyện mảnh ghép về sự thuần phong văn hóa, bản chất Việt.

NTK Minh Châu trình làng lần này trong chương trình Lễ hội Áo dài của đêm diễn thời trang "Phong Cách & Cuộc Sống" là BST khá ấn tượng với tên gọi "Lăng Kính". Ngoài nữ diễn viên Trịnh Kim Chi xuất hiện với vị trí vedette, còn có sự tham gia của DVDA Diễm Châu, Lệ Hằng, Lê Thị Phương, Ninh Hoàng Ngân, Kiều Ngân, Vương Thu Phương...


Nettop Models Lê Thị Phương.


Kim Yến.


Hữu Long - Cù Ngọc Quý.


Trương Nam Thành - Thùy Linh.


Á hậu Lệ Hằng.


Giải vàng siêu mẫu Vương Thu Phương.


Á hậu - DVDA Diễm Châu.


Hoàng Anh - Kiều Ngân.


Á quân "Mẫu & Tài Năng" Nam Phong.


Trịnh Kim Chi chốt màn với NTK áo dài Minh Châu.


khán giả hâm mộ tặng hoa kết thúc màn trình diễn BST "Lăng Kính" của NTK Minh Châu.


Duy England
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com