Á khôi Hoàng Yến - Nữ doanh nhân tài sắc hết lòng đam mê nghệ thuật

PHONGCACHSAO - Phạm Hoàng Yến - Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2004 - Á khôi Doanh nhân 2015 và chị được biết đến với một nữ doanh nhân tài sắc hết lòng đam mê nghệ thuật.


Á khôi Hoàng Yến - Nữ doanh nhân tài sắc hết lòng đam mê nghệ thuật.

Phạm Hoàng Yến cho biết, chị tham gia nhiều cuộc thi dù chưa đạt được danh hiệu lớn nhưng với chị đó là những trãi nghiệm những đánh giá cho sự hăng say đan mê của chị dành cho nghệ thuật. Xuất phát từ những cuộc thi sắc đẹp với công việc khá bận rộn của một nữ doanh nhân nhưng chị cũng dành khá nhiều thời gian cho những hoạt động nghệ thuật chân chính và nghiêm túc. Ngoài trình diễn thời trang, Phạm Hoàng Yến còn tham gia điện ảnh, ca nhạc, người dẫn chương trình... Chị luôn quan niệm đã yêu thì chị sẽ hết mình với nghệ thuật.


Người đẹp đa tài đang hoạt động nghệ thuật với nhiều lĩnh vực khác nhau.Trong bộ ảnh mới với trang phục Áo Dài của Trọng Nguyễn giúp Phạm Hoàng Yến khoe được những đường nét cũng như vẻ đẹp dịu dàng nữ tính. Với việc xây dụng hình ảnh này, Phạm Hoàng Yến chuẩn bị cho kế hoạch thực hiện MV ca nhạc mà chị ấp ủ từ lâu. Chị sẽ dành nhiều thời gian cũng như đầu tư thật tốt cho những sản phẩm sắp tới để gửi đến khán giả.

Áo Dài Trọng Nguyễn - Photo Martin Quân - Makeup Sunny Thao.

Duy England
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com