Á khôi Huỳnh Vy đẹp như công chúa đến chúc mừng Á vương Ngọc Tình

PHONGCACHSAO - Diện bộ trang phục tone màu xám sang trọng và nổi bật của nhà thiết kế Tài Design, Á khôi Huỳnh Vy đẹp như công chúa nổi bật đến chúc mừng Trương Ngọc Tình, vừa đoạt giải Á vương cuộc thi Nam vương đại sứ Hoàn vũ tại Indonesia.

Huỳnh Vy hội ngộ Ngọc Loan và Khánh Ngân (the face) trong đêm tiệc cùng Á vương Ngọc Tình.

Tối qua trong bộ váy xám được thiết kế xòe có đính hạt, họa tiết đối xứng thật sang trọng và đẳng cấp Á khôi Huỳnh Vy đẹp như công chúa tại đêm tiệc.

Á khôi Huỳnh Vy đẹp rạng rỡ chúc mừng Á vương quốc tế Ngọc Tình.

Sau khi đoạt giải Á khôi 1 Người đẹp tỏa sáng, Á khôi Huỳnh Vy rất đắt show sự kiện, cô liên tục nhận được nhiều lời mời từ các chương trình thời trang cũng như kịch bản điện ảnh. Á khôi Huỳnh Vy cho biết, sắp tới cô sẽ nhận lời tham gia một vai diễn trong một bộ phim hành động, thời gian này cô sắp xếp để đi học võ và khóa diễn xuất nâng cao tại trường của cô Trịnh Kim Chi. Là một người tinh tế trong cách ăn mặc, gu thời trang của á khôi Huỳnh Vy rất ổn định, phong cách sành điệu, cá tính và vẻ đẹp trong veo tinh khôi luôn khiến Á khôi Huỳnh Vy đẹp nổi bật trong những sự kiện mà cô tham gia.

Gương mặt khả ái, nụ cười tỏa nắng, Á khôi Huỳnh Vy đẹp như công chúa thu hút mọi ánh nhìn.

Tiệc cảm ơn của á vương quốc tế Ngọc Tình được tổ chức tại một không gian xanh mát và ấp áp. Á vương Quốc tế hạnh phúc trong vòng tay chúc mừng của bạn bè và đồng nghiệp. Diện bộ veston lịch lãm, Á vương Quốc tế không ngớt lời cảm ơn khách mời, bạn bè và các đơn vị truyền thông đã hỗ trợ cho anh trong suốt thời gian tham gia cuộc thi tại Indonesia.

Huỳnh Vy tươi trẻ bên Lê Thị Phương, Á vương Ngọc Tình, đạo diễn Tuấn Nguyễn và siêu mẫu Ngọc Duyên.

Được biết ngoài danh hiệu Á vương vương 1 trong cuộc thi Nam vương Đại sứ Hoàn vũ, Trương Ngọc Tình còn đoạt danh hiệu: Nam vương Châu Á, ngoài ra bộ trang phục của Ngọc Tình cũng đoạt giải Trang phục dân tộc đẹp nhất tại cuộc thi.

Chia sẻ trong đêm tiệc tối qua, đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp Quốc tế, công ty Tấm và Cám cũng trao quyết định của Cục nghệ thuật biểu diễn cấp cho Gải đồng siêu mẫu Việt Nam Ngọc Duyên đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi này.


Đến chúc mừng Á vương quốc tế Ngọc Tình, ngoài Á khôi Huỳnh Vy, không gian tiệc tối qua còn cón sự xuất hiện của Trà Ngọc Hằng, Ngọc Loan, Khánh Ngân (the face), gái quê Lê Phương, siêu mẫu Võ Hoàng Yến...

Photo: Vũ Nguyễn
Location: Nhà hàng Con Gà Trống
Trang phục: Tài Design

Duy England
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com