Ảnh cưới đẹp như tranh sau chuyện tình 10 năm

PHONGCACHSAO - Quen nhau khi cùng bắt đầu vào học tại THPT Công Nghiệp Việt Trì Phú Thọ, anh chàng cao kều Duy Hưởng đã "phải lòng" cô bạn khác lớp Bích Hậu trong một lần đi "xem mặt" cô khác.

Ảnh cưới đẹp như tranh sau chuyện tình 10 năm.

Có lẽ chính vẻ ngoài dễ thương của cô bạn khối C đã đánh gục Duy Hưởng ngay từ lần đầu chạm mặt. Tuy vậy ấn tượng lớn nhất Duy Hưởng để lại với Bích Hậu chỉ là cái chiều cao lênh khênh 1.80m của anh chàng. 


Trong quãng thời gian yêu nhau 10 năm cặp đôi sinh năm 1990 trải qua rất nhiều kỷ niệm. Nhưng đáng nhớ nhất có lẽ là quãng thời gian Bích Hậu đi học xa nhà. Suốt 4 năm đi học cứ cuối tuần cô lại về nhà với gia đình và để thăm nom anh chàng to lớn kia. Cũng trong quãng thời gian này Bích Hậu đã mở được 1 shop thời trang nho nhỏ với cái tên dễ nhớ "Xinh". Đến hiện tại cô nàng khá thành công trong công việc kinh doanh khi khai trương tiếp chi nhánh ZENDA tại Việt Trì.


Cặp đôi quyết định kết thúc chuyện tình vào cuối năm. Sau nhiều cân nhắc hai vợ chồng đã chọn Royal Studio để thực hiện bộ ảnh cưới của mình tại Quan Lạn - Quảng Ninh. Cô dâu Bích Hậu đã chia sẻ với ekip chụp hình: "Ekip phải chụp làm sao cho ra được chuyện tình của bọn em. Yêu nhau 10 năm và chi tay... 1 tỉ lần rồi..."
Royal Wedding là thương hiệu chụp ảnh cưới gắn liền với sự uy tín và chuyên nghiệp tại Phú Thọ. Sở hữu những ekip trẻ đầy tài năng và được đào tạo chuyên sâu, Royal Wedding luôn mang đến những album rất tinh tế và cảm xúc. Kết hợp với công nghệ blend màu hiện đại nhất, sản phẩm của Royal Wedding luôn mang đến sự sang trọng và khác biệt. Bên cạnh đó Royal Wedding cũng chú trọng đầu tư vào các bộ sưu tập váy cưới cao cấp và luôn cập nhật các xu hướng Make up mới.

Royal Wedding:

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com