Bầu Hòa - Ông bầu đắt show nhất showbiz Việt

PHONGCACHSAO - Được mện danh là ông bầu đắt show nhất showbiz Việt, bầu Hòa một ngày chạy 3 event nhưng vẫn thể hiện một phong cách lịch lãm, đầy năng lượng.


Bầu Hòa - Ông bầu đắt show nhất showbiz Việt.
Cái tên Ngô Đình Hòa hay bầu Hòa không phải là để bán vé trong các dự án điện ảnh hay thu hút trên thảm đỏ sự kiện... những lại được mệnh danh là ông bầu đắt show nhất shozbiz, vì sao?

Dễ nhận thấy trong các event của ngành giải trí tại TP. Hồ Chí Minh hầu hết đều không vắng bóng Ngô Đình Hòa, với anh dù bất kỳ event lớn hay nhỏ nào có lời mời anh đều tham gia. Là một người sống tình cảm, giản dị những rất nguyên tắc bầu Hòa được lòng các đối tác, bạn bè và giới làm nghệ thuật của ngành giải trí Việt. Ngoài ra với tài năng của một nhà văn, lối giao tiếp lịch thiệp và quan hệ rộng, Ngô Đình Hòa tạo được uy tín và độ tin cậy của đối tác, hơn nữa Ngô Đình Hòa được xem là ông bầu mát tay, cứ mỗi một mỹ nhân về đội Ngô Đình Hòa thì cứ thể người đẹp lại nổi đình đám hoặc "thương hiệu" lại hiển nhiên thăng hạng sao A. Một điều mà không phải ai cũng biết được ở Ngô Đình Hòa là trí óc và độ nhạy bén với nghề. Ý tưởng là yếu tố quan trọng nhất của nghệ thuật, và với Ngô Đình Hòa ý tưởng của ông bầu lắm chiêu này, chính là nhân tố quyết định sự thành công của một ngôi sao khi về đầu quân tại bầu Hòa. Với những lý do trên có lẽ độc giả cũng đã hình dung vì sao bầu Hòa là cái tên rất hot và đắt show sự kiện..

Bầu Hòa bộc bạch: "Với tôi đi dự sự kiện không phải là để khoe mẽ, mà tôi nhận lời mời dựa trên sự thân tín của đối tác, của người mời và ý nghĩa của sự kiện. Dù sự kiện lớn hay nhỏ, tôi thấy ở đó có tấm chân tình, sự trân trọng, bầu Hòa sẽ nhận lời". Có những event mời bầu Hòa với cát-xê hàng ngàn đô, nhưng cũng có những sự kiện không có đồng nào, bầu Hòa vẫn vui vẻ đến.

Tiếp ý thêm, bầu Hòa nói: "Với người làm nghệ thuật, tiền bạc quan trọng nhưng không phải là thước đo cao nhất. Khi nhận lời mời, với tôi sự chân tình, trọn nghĩa, có trước có sau mới là giá trị thương mại của sự kiện". Vì thế bầu Hòa xuất hiện ở các sự kiện là sự nể nang, trân trọng hoặc có đôi khi là ý nghĩa cao qúy của chương trình. Đắt show là thế, nhưng ở mỗi sự kiện phong cách thời trang của bầu Hòa luôn thay đổi, anh luôn tạo một hình ảnh đơn giản nhưng lịch lãm, từ tốn nhưng sang trong toát lên hình ảnh một doanh nhân thành đạt, một ông bầu am hiểu về thời trang và tràn đầy năng lượng để thu hút ống kính truyền thông.

Vừa qua với một ngày 3 show, sinh nhật NTK Văn Thành Công, ca sỹ Quách Tuấn Du và đến chúc mừng dự án mỹ nhân Khánh My, nhưng trông bầu Hòa vẫn giữ phong độ của một "sao hot" xuất hiện bất cứ nơi nào.

Một số hình ảnh Bầu Hòa tham dự event vừa qua:Duy England
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com