Bùi Anh Tuấn lần đầu biểu diễn trên sóng truyền hình ca khúc do Hồ Ngọc Hà tặng

PHONGCACHSAO - Sau lần lỡ hẹn với khán giả truyền hình vào 4 năm trước, ca khúc Hàn gắn sẽ lần đầu tiên được nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn thể hiện trên sóng truyền hình, trong tập 3 của Én Vàng 2016.

Bùi Anh Tuấn lần đầu biểu diễn trên sóng truyền hình ca khúc do Hồ Ngọc Hà tặng.

Trong tập 3 của Én Vàng 2016, phát sóng vào tối thứ Năm ngày 13.10 trên kênh HTV9, Rapper Bảo Kun sẽ tạm rời bỏ EDM để thể hiện ca khúc nhẹ nhàng, lãng mạnBức thư tình đầu tiên.

Ca sĩ Bảo Kun

Anh sẽ vừa hát vừa đệm đàn để hỗ trợ cho thí sinh Bảo Anh trong đề tài sắc Đỏ – tượng trưng cho sự nồng cháy lẫn những nguy cơ, báo động của hạnh phúc

Sau lần lỡ hẹn với khán giả truyền hìnhvào 4 năm trước, ca khúc Hàn gắn sẽ lần đầu tiên được nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn thể hiện trên sóng truyền hình. Ca khúc này do nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà tặng cho Bùi Anh Tuấn vào năm 2012 để anh trình diễn trong đêm liveshow của Giọng hát Việt, song dự định này đã không thực hiện được.

Ca khúc vừa được Bùi Anh Tuấn trình làng với khán giả trong album vol 1 mang tên Xin em và hiện đang được nhiều khán giả trẻ yêu thích.

Bùi Anh Tuấn sẽ tham gia Én Vàng 2016 với vai trò hỗ trợ cho phần thi của Liêu Hà Trinh ở đề tài màu Xám – tượng trưng cho những rủi ro, thử thách trong tình yêu và hôn nhân.

Hiện tại, Bùi Anh Tuấn đang cố gắng xóa bỏ hình ảnh “hoàng tử tóc xù” trước kia, thay vào đó là hình ảnh chững chạc, trẻ trung và nam tính để phù hợp với dòng nhạc Pop ballad sâu lắng, trữ tình mà anh đang theo đuổi. Anh mong muốn mang đến cho khán giả hình ảnh một Bùi Anh Tuấn không lạ lẫm nhưng cũng không quá cũ.


Teaser ca khúc Hàn gắn của Bùi Anh Tuấn.

“Ngọc nữ bolero” Tố My sẽ góp mặt trong tập 3 Én Vàng 2016 với ca khúc Duyên phận hỗ trợ cho phần thi của Quỳnh Chi ở đề tài màu Tím – màu của sự dở dang, của những đợi chờ.

Với phần trình diễn này, có lẽ Tố My là ca sĩ đầu tiên ở Việt Nam vừa… nằm vừa hát. Ca khúc Duyên phận cũng chính là tên liveshow đầu tiên của Tố My cũng như bộ phim ca nhạc cùng tên mà cô vừa cho ra mắt cách đây không lâu. Đặc biệt, đây cũng chính là ca khúc có nhiều kỷ niệm với Quỳnh Chi và ít nhiều tương đồng với cuộc đời của cô.

Đây cũng chính là ca khúc có nhiều kỷ niệm với Quỳnh Chi và ít nhiều tương đồng với cuộc đời của cô.


Teaser tiết mục của Tố My.

Nam ca sĩ Phạm Hồng Phước sẽ thể hiện ca khúc Thời thanh xuân sẽ qua để hỗ trợ cho phần thi của Minh Xù.

Minh Xù đều là những gương mặt đa năng ở lĩnh vực ca hát và cả dẫn chương trình.

Nhóm Ayor sẽ mang đến 2 ca khúc “vang bóng một thời” là Tình thơ nổi tiếng với tiếng hát của cố ca sĩ Minh Thuận và ca khúc Tình đơn phương gắn với giọng hát của Anh hai Lam Trường.

Thí sinh Phương Hiếu.

Đây cũng chính là tiết mục hỗ trợ cho phần thi của Phương Hiếu ở đề tài màu Trắng – màu của sự tinh khôi, của những mối tình vừa chớm nở.


Teaser tiết mục của nhóm Ayor và Phương Hiếu.

Với chủ đề Sắc màu tình yêu, tập thứ 3 của Én Vàng 2016 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những lát cắt về tình yêu đầy thi vị, với những màu sắc và giai đoạn khác nhau, được xâu chuỗi thành một câu chuyện liền mạch.

Liêu Hà Trinh.

Thí sinh Quang Bảo.

6 thí sinh của bảng Toàn năng gồm Liêu Hà Trinh, Bảo Anh, Quỳnh Chi, Phương Hiếu, Quang Bảo và Minh Xù sẽ thể hiện hết khả năng, sự thông minh, bản lĩnh của mình để chinh phục 4 giám khảo gồm: Nhà báo kiêm người dẫn chương trình Phước Lập, Nhà văn kiêm người dẫn chương trình Tùng Leo, Nhà báo kiêm người dẫn chương trình Trác Thúy Miêu và NSƯT – Đạo diễn Vũ Thành Vinh.

Dẫn chương trình cho đêm thi thứ 3 là MC Vũ Mạnh Cường và MC Hoài Hương.

Giám khảo Trác Thúy Miêu, Tố My và Vũ Mạnh Cường.

Theo Showbizvn
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com