Ca sĩ Hoàng Như Thơ thực hiện đêm nhạc bolero để tri ân khán giả

PHONGCACHSAO - Sắp tới, ngày 11/11, ca sĩ Hoàng Như Thơ sẽ cùng đông đảo ca sĩ khách mời thực hiện một minishow ngay tại sân khấu ca nhạc Sao Việt, nơi cô sẽ trình diễn các ca khúc bolero say đắm để tri ân và cảm ơn tình cảm của những khán giả đã ủng hộ cô trong nhiều năm qua.

Ca sĩ Hoàng Như Thơ thực hiện đêm nhạc bolero để tri ân khán giả.

Với chủ đề "Những Khúc Hát Ân Tình", chương trình sẽ được diễn ra tại Sân khấu Sao Việt (1321 Lê Đức Thọ, Quận Gò Vấp, Tp.HCM) với những tên tuổi nghệ sĩ khách mời nổi tiếng như: Randy, Cindy Trần, Mai Tuấn, Lâm Bảo Phi, Quang Đại, Mỹ nam Bolero Ngọc Sơn, Khánh Hồng, Phương Anh, Tính Phong, Cẩm Như...


Tham gia nghệ thuật gần 3 năm, Hoàng Như Thơ - nữ ca sĩ người Khánh Hòa, đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán thính giả. Hoàng Như Thơ từng được biết đến với các ca khúc thể loại nhạc bolero làm say đắm lòng người. Đêm nhạc sắp tới cũng vậy, một đêm nhạc thân tình, chị sẽ khiến khán giả ấm lòng với các ca khúc bolero ngọt ngào như: Hoa tím người xưa, Chuyện hợp tan, Chuyến tàu hoàng hôn, Kiếp cầm ca…


Suốt những năm tháng tham gia vào đội Văn Nghệ của Nhà thiếu nhi Thành phố, Hoàng Như Thơ đã là cây văn nghệ của trường và đoạt nhiều giải văn nghệ của nhà thiếu nhi và tiếng hát sinh viên học sinh. Sau khi tốt nghiệp, cô quyết định theo đuổi đam mê nghệ thuật của mình. Với phong cách đa dạng, sôi nổi, Hoàng Như Thơ đã từng thành công với minishow "Sắc Màu Âm Nhạc".


Liveshow "Những Khúc Hát Ân Tình" lần này, Hoàng Như Thơ đã phải chuẩn bị hơn 1 tháng nay. Sau nhiều năm gắn bó với nghệ thuật, chị muốn thực hiện một đêm nhạc để dành tặng cho những khán thính giả đã quan tâm, ủng hộ chị trong thời gian qua. Trong gần 3 giờ diễn ra liveshow, khán giả sẽ được giao lưu cùng ca sĩ Hoàng Như Thơ, cùng nghe lại những ca khúc để lại dấu ấn trong lòng khán giả và cùng ôn lại những thăng trầm trong sự nghiệp của chị trong những năm tháng qua.


Live show là dịp tri ân khán giả đã ủng hộ Hoàng Như Thơ trong suốt thời gian vừa qua và thông qua minishow này, nữ ca sĩ sẽ giới thiệu đến khán giả các kế hoạch sắp tới trong năm mới và cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc như album mới và̀ các MV ca nhạc về dòng nhạc trữ tình bolero đang được yêu thích hiện nay.

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com