Ca sỹ Hoàng Bách cùng các chuyên gia chia sẻ "Bí quyết Sống khỏe" của AIA

PHONGCACHSAO - Ngày 17 tháng 10 vừa qua, Tập đoàn Bảo hiểm Nhân thọ AIA đã tổ chức buổi thảo luận "AIA Vitality" (Cùng Sống Khoẻ) đầu tiên tại Việt Nam, để trao đổi về những xu hướng sức khỏe tại Việt Nam cũng như các giải pháp và bí quyết để thúc đẩy lối sống khoẻ tại Việt Nam.

Ca sỹ Hoàng Bách cùng các chuyên gia chia sẻ "Bí quyết Sống khỏe" của AIA.

Dưới sự dẫn dắt của MC Thúy Hạnh, buổi thảo luận cũng quy tụ các diễn giả khách mời đặc biệt:

· Trần Lan Hương - người Việt Nam đầu tiên trở thành Chuyên gia Huấn luyện Dinh dưỡng và Sức khỏe được Chứng nhận bởi Hiệp hội Trị liệu không dùng thuốc Hoa Kỳ (AADP Certified Health Coach)

· Long Châu - Đầu bếp Dinh dưỡng đầu tiên tại Việt Nam, người tậm huyết phát triển các món ăn và thực đơn dinh dưỡng cho các mục đích giảm cân và sống khoẻ

·  Ca nhạc sĩ Hoàng Bách cùng nhiều nghệ sĩ và khách mời khác

Với chủ đề "Bí quyết Sống khỏe", buổi thảo luận đã mang đến một không khí sôi nổi với những chia sẻ của các nhân vật tham dự chương trình. Các diên giả cùng thống nhất quan điểm rằng người Việt giờ đã nhận thức tốt hơn về lối sống khỏe và họ sẵn sàng thay đổi để có sức khỏe tốt hơn. Tuy nhiên, họ cần có thêm động lực và sự hướng dẫn để có thể duy trì thói quen sống lành mạnh hàng ngày.

Hoàng Bách, Thuý Diễm và các khách mời tâm đắc với những bí quyết sống khoẻ thu được.

MC Thúy Hạnh đã tiết lộ những bí mật thú vị về việc cô thay đổi quan điểm thế nào về sức khoẻ, sau khi đã trở thành mẹ. Hoàng Bách cũng chia sẻ những bí quyết duy trì lối sống lành mạnh trong gia đình và cách anh gắn kết mọi người vào các hoạt động thể thao. Bên cạnh đó, chuyên gia Trần Lan Hương và đầu bếp Long Châu cũng mang đến nhiều lời khuyên hữu ích về chế độ dinh dưỡng trong bữa ăn và phương pháp luyện tập dành cho người bận rộn.

Cũng ngay tại buổi thảo luận, AIA giới thiệu chương trình AIA Vitality (với hashtag #cùngsốngkhoẻ) - một chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện, mang lại những thay đổi thực sự về sức khỏe dành cho khách hàng tại Việt Nam bằng cách khuyến khích họ sống khỏe hơn mỗi ngày và trao nhiều phần thưởng khích lệ dành cho những cố gắng của họ.

Các khách mời đã cùng trả lời những câu hỏi hóc búa như: "Người Việt đã thực sự sống khoẻ".

Thuý Hạnh và Fitness Chef Long Châu vui vẻ chia sẻ về chủ đề Ăn khoẻ.

Chương trình AIA Vitality sẽ được triển khai với chuỗi các hoạt động hấp dẫn trong thời gian sắp tới và Thử thách luyện tập #cùngsốngkhỏe sẽ là hoạt động khởi động chương trình này bắt đầu từ ngày hôm nay. Người chơi sẽ đồng thời thực hiện một môn thể thao tùy thích và kết hợp với một loại hoa quả, sau đó họ sẽ chụp ảnh hoặc quay video lại hoạt động của mình và đăng tải lên trang facebook chính thức của AIA Vietnam. Người chơi cũng sẽ thách thức bạn bè và người thân tham gia chương trình. Đây là một hoạt động mong muốn thay đổi nhận thức là tập luyện không hề nhàm chán và mệt mỏi, và động viên cộng đồng cùng hướng tới lối sống khoẻ theo cách thú vị và sáng tạo.

Điểm nhấn chính của AIA Vitality - Ứng dụng AIA Vitality - sẽ sớm được ra mắt tại Việt Nam trong năm 2017. Ứng dụng này giúp khách hàng có thể cá nhân hóa kế hoạch luyện tập thể thao của mình, giúp họ theo dõi các hoạt động và đặt ra mục tiêu hàng tuần. Để động viên khách hàng, những phần thưởng giá trị sẽ trao cho khách hàng khi họ đạt được những mục tiêu đề ra. Ứng dụng này có thể kết nối với mạng xã hội giúp khách hàng vừa có thể hoàn thành mục tiêu luyện tập vừa có thời gian vui vẻ cùng bạn bè.

CEO AIA Việt Nam Wayne Besant và Thuý Hạnh cùng giới thiệu ứng dụng AIA Vitality giúp người Việt sống khoẻ hơn, sẽ chính thức được ra mắt vào năm 2017.

Ông Wayne Besant - CEO AIA Việt Nam tự hào chia sẻ về AIA Vitality - chương trình sống khoẻ hết sức khác biệt sẽ chính thức có mặt tại Việt nam vào năm 2017.

Ông Wayne Besant, Tổng giám đốc AIA Việt Nam cho biết: "Tại AIA, chúng tôi tin tưởng rằng để bắt đầu một lối sống khỏe không khó. Sự kiện ngày hôm nay là cơ hội để chúng tôi có thể minh chứng rằng AIA - một công ty bảo hiểm nhân thọ - có thể đóng góp cho việc xây dựng lối sống khỏe cho người Việt. Sứ mệnh của AIA là mang lại những điều tốt đẹp nhất và những điều khác biệt cho cuộc sống của mỗi người."

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com