Cặp đôi DJ Wang Trần - Thanh Nhân làm Đại sứ chương trình "Ngày hạnh phúc"

PHONGCACHSAO - Chương trình "Ngày hạnh phúc" sẽ diễn ra lúc 18h ngày 20/10/2016 tại Him Lam Palace, 06 Tân Sơn P.12, Q. Gò Vấp.

Cặp đôi DJ Wang Trần - Thanh Nhân làm Đại sứ chương trình "Ngày hạnh phúc".

Đây là cặp đôi mới cưới, tạo được cảm hứng cho các cặp đôi trong thời gian gần đây. Đám cưới của họ là kết quả của một tình yêu đẹp, gắn kết để cùng vươn lên trong cuộc sống… Từ đó, họ hiểu rõ ý nghĩa của một ngày cưới trọn vẹn và mong muốn mang lại niềm hạnh phúc này đến với các cặp đôi kém may mắn.

DJ Wang Trần và đạo diễn Thanh Nhân.

Tham gia chương trình còn có các cặp đôi đẹp của làng giải trí như Khánh Thi - Phan Hiển, Cao Mỹ Kim - Huỳnh Kha,… và các ca sĩ Trương Kiều Diễm (Xfactor), Vicky Nhung… Ngoài ra còn có nhạc sỹ khiếm thị Trần Văn Tư, và nghệ sỹ đàn bầu Hà Chương (VietNam’s Got Talent) cùng tham gia biểu diễn, như lời chia sẻ đồng cảm với những cặp đôi khuyết tật.Chương trình dành cho các cặp đôi khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn, đã đăng kí kết hôn, chung sống với nhau trong một khoảng thời gian nhưng chưa có điều kiện tổ chức một đám cưới tươm tất.

Chương trình được thực hiện nhằm giúp các cặp đôi có hoàn cảnh như trên hiện thực hóa ước mơ có được một ngày hạnh phúc trọn vẹn, nhiều ý nghĩa, giúp họ lạc quan hơn trong cuộc sống.

Hơn thế, chương trình còn mong muốn tôn vinh giá trị tình yêu đẹp, dù có khó khăn, trở ngại nhưng các cặp đôi vẫn một lòng đến với nhau, yêu thương, đùm bọc, chia sẻ với nhau mọi vui buồn trong cuộc sống.

Đại sứ chương trình DJ Wang Trần – đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân cùng đồng hành trong năm thứ 3 với 60 cặp đôi. Thanh Nhân chia sẻ: "Mong muốn sẽ mang đến những giây phút xúc động, khó quên trong ngày cưới tập thể lần này để các cặp đôi thật sự có được một ngày vui và ý nghĩa".


Các cặp đôi đến từ các tỉnh, thành khác nhau. Dù khó khăn trong việc đi lại, nhưng các cặp đôi ở tỉnh thành ngoài TP.HCM cũng đã rất cố gắng đến tham dự chương trình với sự hỗ trợ của Hội Giáo Dục nghề nghiệp TP.HCM, mong muốn có được ngày hạnh phúc trọn vẹn bên cạnh một nửa của mình.

Ca sĩ, diễn viên Cao Mỹ Kim.

Cao Mỹ Kim đến tham dự chương trình cùng với mẹ.

Các cặp đôi đều là người khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn, nhưng mỗi cặp đều có câu chuyện tình rất cảm động và cao cả. Họ cùng nhau vượt qua rào cản của bệnh tật, gia đình,… để chung sống với nhau. Một số cặp còn có với nhau những đứa con thật xinh xắn và khỏe mạnh.Sự kiện cưới tập thể chính thức được diễn ra vào 18h ngày 20/10/2016 tại sảnh tiệc cưới nhà hàng Him Lam Palace - 06 Tân Sơn, P.12, Q. Gò Vấp, TP.HCM. 

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com