Chuyên gia người mẫu Phạm Tuân chấm thi Hoa khôi sinh viên

PHONGCACHSAO - Đại diện đến từ đơn vị Quản lý & Đào tạo Người mẫu BB Model Agency vừa xác nhận sẽ tham gia chấm thi vòng chung kết cuộc thi "Sinh viên Thanh lịch Đại học Sư phạm Hà Nội 2016" cùng với đương kim Hoa khôi Thanh lịch Việt Nam 2016 Trần Linh Chi. 

Là chuyên gia đào tạo người mẫu hàng đầu,đại diện BB Model Agency Vetnam luôn đảm nhiệm chấm thi các cuộc thi sắc đẹp uy tín. 

Dù bận rộn với lịch làm việc dày đặc, nhưng chuyên gia đào tạo người mẫu Phạm Tuân vẫn nhận lời mời chấm thi "Sinh viên Thanh lịch Đại học Sư phạm 2016”. Chia sẻ với phóng viên, anh rất vui và cảm thấy tràn đầy năng lượng khi được làm việc với các bạn trẻ sinh viên năng động và nhiệt huyết. 

Đồng hành cùng chuyên gia người mẫu Phạm Tuân còn có sự góp mặt của đương kim Hoa khôi Thanh lịch Việt Nam 2016 Trần Linh Chi. Người đẹp đăng quang cách đây không lâu. Tuy nhiên với sự dìu dắt của chuyên gia Phạm Tuân, người đẹp Linh Chi chắc chắn sẽ tìm ra ứng viên xứng đáng đăng quang Miss Sư Phạm 2016. 

Trước khi chấm thi Miss Sư Phạm, chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm chấm thi các cuộc thi nhan sắc. Mới đây nhất là Hoa khôi Tài sắc Việt Nam 2016 với sự lên ngôi của người đẹp Huỳnh Thi đến từ Tp.HCM, Hoa khôi Sắc đẹp Việt Nam 2016, Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam 2016, Hoa khôi Thời trang Việt Nam 2016,..

Được biết, kế hoạch trong thời gian tới chuyên gia sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác đào tạo các bạn trẻ đam mê thời trang trở thành người mẫu chuyên nghiệp, phục vụ cho thị trường người mẫu Hà Nội đang trên đà phát triển. 

Bên cạnh đó, anh vẫn tiếp tục tham gia đồng hành với các cuộc thi nhan sắc trong thời gian tới như: Hoa khôi Trí Tuệ Việt Nam 2016, Nữ hoàng Thời trang 2016,… 

Vong chung kết cuộc thi "Sinh viên Thanh lịch Đại học Sư Phạm 2016" được bắt đầu từ ngày 25/10 cho đến 10/11. Đêm chung kết được diễn ra tại sân vận động Đại học Sư Phạm với sự góp mặt của 15 thí sinh nam và nữ. 

Cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức, kỷ niệm 65 năm thành lập trường Đại học Sư Phạm Hà Nội.

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com