Diễn viên Thủy Phạm "ác tới bến" trong "Đặc vụ ở Ma Cao"

PHONGCACHSAO - Trong bộ phim "Đặc vụ ở Ma Cao", diễn viên Thủy Phạm vào vai Huỳnh Nhi, một nhân vật phản diện gây nhiều bất ngờ cho khán gỉa.


Diễn viên Thủy Phạm "ác tới bến" trong "Đặc vụ ở Ma Cao".

Huỳnh Nhi là con gái Huỳnh Long (NSƯT Đức Sơn), một trùm ma túy ở Ma Cao, 28 tuổi, đẹp sắc sảo, bản tính mạnh mẽ, biệt tài bắn súng rất giỏi. Huỳnh Nhi giúp bố điều hành đường dây làm ăn phi pháp ở Ma Cao, bao gồm hoạt động trung chuyển ma túy từ Ma Cao về Việt Nam, điều phối gái cao cấp từ Việt Nam sang Ma Cao để phục vụ các đại gia và khách có nhu cầu giải đen trong các sòng bài trá hình trong khách sạn.Hoạt động của Huỳnh Nhi núp dưới danh nghĩa là bà chủ của tụ điểm massage lớn tại Ma Cao. Đối tác lớn nhất của Huỳnh Nhi là hệ thống sòng bài đen của Tạ Thiên Khánh (Huỳnh Thụ Đường) núp bóng trong một resort sang trọng. Nhưng đấy chỉ là một phần hoạt động bề nổi, trong thực tế, chính Tạ Thiên Khánh là đối tác cung cấp ma túy Flakka để Huỳnh Nhi chuyển về Việt Nam cho cha mình.

Huỳnh Nhi phải lòng Trọng Dũng (Nhan Phúc Vinh) vì bản lĩnh và vẻ đẹp trai của anh. Luôn muốn ở gần và tìm cách lôi kéo anh về phía mình. Nhiều lúc, cô ta có chút nghi ngờ Trọng Dũng và thử thách anh. Song, Trọng Dũng đều vượt qua khiến Huỳnh Nhi càng yêu anh hơn.- Chào Thủy Phạm! Vốn xuất thân từ người mẫu với giải đồng trong cuộc thi "Siêu mẫu Việt Nam 2012", nhưng Thủy Phạm lại lọt vào mắt xanh của nhiều nhà sản xuất phim và trở thành diễn viên. Gần đây nhất Thủy Phạm vào vai Huỳnh Nhi - con gái ông trùm Mafia trong phim "Đặc Vụ Ở Ma Cao". Xâu chuổi lại thấy Thủy Phạm - Người đẹp để đóng vai ác. Thủy Phạm có thể cho biết vì sao không?

Vì xuất thân từ người mẫu nên Thuỷ Phạm có lợi thế về ngoại hình, chắc vì vậy Thuỷ Phạm thường được giao những vai ác. Thuỷ thấy vai ác như hoa hồng vậy. Vừa đẹp và lại có gai (cười).- Vậy vai Huỳnh Nhi này mức độ "ác" đến như thế nào? 

Thật ra theo nhận định của Thuỷ vai Huỳnh Nhi là một cô gái ác nhưng không đến mức khiến khán giả gét cay gét đắng vì trong con người cô vẫn chứa đầy tình cảm dành cho gia đình và hết lòng vì tình yêu. 

- Quả là như vậy, bởi thực tế cuộc sống cho thấy, dù "ác" như thế nào cũng không thóat khỏi lưới tình. Trong "Đặc Vụ Ở Ma Cao", Huỳnh Nhi của Thủy Phạm có vậy không? Cụ thể? Làm thế nào để diễn tốt cảm xúc này?

Huỳnh Nhi là một cô gái tính cách và ác nhưng cô cũng là con gái nên không thể kiềm chế được tình yêu của mình. Cũng vì tính cách mạnh mẽ của Nhi nên khi yêu Trọng Dũng, cô yêu điên cuồng và mạnh mẽ hơn so với những cô gái khác. Để Thuỷ Phạm diễn tốt vai diễn này thì Thuỷ luôn hoà mình vào nhân vật thậm chí lúc diễn Thuỷ quên đi tính cách ngoài đời của mình để hoà nhập với vai diễn.
- Được xuất ngoại đi Ma Cao để thực hiện các phân đoạn ở nước bạn, Thủy Phạm có thể chia sẻ vài kỷ niệm?

Là một diễn viên được đi Macao quay đó là điều hạnh phúc nhất từ trước tới giờ khi Thuỷ tham gia phim. Kỷ niệm khi đến Macao thì rất nhiều nhưng để Thuỷ nhớ nhất là lúc làm việc từ nhà sản xuất đến đạo diễn, quay phim và diễn viên mọi người điều cố gắng làm việc hết sức mình dù qua bên Macao phải đi bộ nhiều để di chuyển đến điểm quay và phải quay cảnh đường phố nhiều nhưng ai cũng cố gắng. Riêng Thuỷ Phạm thì phỏng cả chân nhưng nghĩ tới vẫn thấy vui và đầy kỉ niệm với ekip. Đối với Thuỷ đó là cuộc hành trình mới dấn thân sâu hơn nữa trong lĩnh vực phim truyền hình Việt Nam

- Cảm ơn Thủy Phạm! Chúc Thủy Phạm luôn xinh đẹp và thành công trong nghệ thuật.
Bộ phim "Đặc vụ ở Ma Cao" dài 32 tập, Biên kịch: Tống Phương Dung; Đạo diễn: Nhâm Minh Hiền; Hãng phim Bách Việt Phương Nam sản xuất; Phát sóng lúc 20 giờ, từ ngày 15/ 11/2016 trên kênh HTV7.

Đây là bộ phim hình sự, hành động nghẹt thở với những trận phá án dũng cảm, thông minh, gan dạ của các chiến sĩ công an tại nước ngoài. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Nhan Phúc Vinh, Trương Thế Vinh, Thanh Trúc, Hoài An, NSƯT Đức Sơn, Mai Huỳnh, Thủy Phạm, Lâm Minh Thắng, Quang Thảo, Lê Hiền, Mỹ Dung… Đặc biệt là sự góp mặt của ba diễn viên Hồng Kông: Trần Y Linh, Huỳnh Thụ Đường, Ng YoYo.

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com