Doanh nhân Janny Thủy Trần xuất sắc lọt top 3 Hoa Hậu tài năng

PHONGCACHSAO - Lần đầu tham gia cuộc thi sắc đẹp, doanh nhân Janny Thủy Trần đã tạo được ấn tượng sâu đậm bởi vẻ đẹp trí tuệ, vẻ đẹp tâm hồn và xuất sắc vào top 3 Hoa Hậu tài năng.

Doanh nhân Janny Thủy Trần tự tin sải bước catwalk chuyên nghiệp.

Doanh nhân Janny Thủy Trần vốn được mọi người trong giới kinh doanh cũng như bạn bè trong ngành nghệ thuật biết đến với vai trò một người phụ nữ trí tuệ, thành đạt thường xuyên đóng góp cho xã hội bởi hàng loạt các hoạt động thiện nguyện. Với tấm lòng này, Doanh nhân Janny Thủy Trần được ban tổ chức mời tham gia cuộc thì Hoa Hậu Phu Nhân Việt Nam Hoàn Cầu 2016.

Sau những sự chuẩn bị chu đáo với các kĩ năng để hoàn thiện bản thân Doanh nhân Janny Thủy Trần nổi bật giữa dàn 12 thí sinh lọt vào vòng chung kết. Vượt qua các vòng bán kết và các phần thi phụ, cô nhanh chóng rinh ngay giải phụ Best Catwalk.

Với tinh thần nghiêm túc, chỉn chu đến với cuộc thi, nữ doanh nhân được ban tổ chức đánh giá cao trong phần đầu tư chuyên nghiệp về việc trang bị kiến thức, kĩ năng cho đến đầu tư chuyên nghiệp từ quốc phục cho đến đầm dạ hội.

Doanh nhân Janny Thủy Trần với quốc phục đính kết tinh xảo từ lông công và pha lê.

Chiếc đầm dạ hội màu tím thướt tha tôn lên làn da trắng sứ của Janny Thủy Trần.

Dù việc kinh doanh bận rộn nhưng Janny Thủy Trần luôn dành tình yêu âm nhạc, điều này giúp Janny Thủy Trần xuất sắc vào top 3 Hoa Hậu tài năng với phần hát live đầy đằm thắm, tình cảm, hoàn toàn chinh phục ban giám khảo và các thí sinh khác.

Song song đó, Hoa Hậu Phu Nhân Việt Nam Hoàn Cầu 2016 còn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa: Tham quan và khám phá nét đặc trưng của thành phố Seattle, viếng chùa tại địa phương, thi chụp ảnh ngoại cảnh, đêm thi Hoa Hậu Áo Dài với mục đích quảng bá văn hóa Việt Nam với bạn bè thế giới. Đặc biệt hơn cả, các thí sinh cùng ban tổ chức cùng nhau thực hiện công việc thiện nguyện bổ ích, thiết thực khi tận tay mang từng phần quà, lương thực tới những người bản xứ khó khăn, vô gia cư. Cạnh đó, Hoa Hậu Phu Nhân Việt Nam Hoàn Cầu còn nhận được sự quyên góp rất lớn với số tiền lên đến hàng chục ngàn đô la Mỹ từ tấm lòng của các thí sinh đến với đồng bào miền Trung đang gặp thiên tai.

Các thí sinh tham quan thành phố Seattle trong mùa thu vàng rực rỡ, thơ mộng.

Hoạt động viếng chùa của các thí sinh Hoa Hậu Phu Nhân Việt Nam Hoàn Cầu 2016.

Các thí sinh mang lương thực đến người bản xứ khó khăn.

Trang bị vốn ngoại ngữ tốt, Janny Thủy Trần thăm hỏi và chia sẻ với người khó khăn.

Các thí sinh top 12 trong đêm chung kết.

Các thí sinh đã trải qua nhiều vòng thi, các thử thách để tìm ra người phụ nữ xứng đáng nhất với vương miệng Hoa Hậu Phu Nhân Hoàn Cầu 2016. Đêm chung kết sẽ được diễn ra vào 7pm ngày 23 tháng 10 năm 2016 theo giờ địa phương và được được livestream trên youtube, Facebook và một đài truyền hình tại Mỹ.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com