Doanh Nhân - Quý bà Janny Thủy Trần đăng quang Hoa Hậu Phu Nhân Việt Nam Hoàn Cầu 2016

PHONGCACHSAO - Janny Thủy Trần đăng quang Hoa Hậu Phu Nhân Việt Nam Hoàn cầu 2016 với giải thưởng trị giá 40.000 USD.

Doanh Nhân - Quý bà Janny Thủy Trần đăng quang Hoa Hậu Phu Nhân Việt Nam Hoàn Cầu 2016.

Ngoài ra, Tuyền Đỗ - đại diện cho tiểu bang Minnesota đăng quang Hoa Hậu Mệnh Phụ Phu Nhân Việt Nam Hoàn Cầu dành cho thí sinh trên 44 tuổi. 26 thí sinh có mặt tại vòng chung kết cuộc thi Hoa Hậu Phu Nhân Việt Nam Hoàn Cầu năm 2016 diễn ra từ 19h - 23 h và vừa kết thúc tại Seattle Washington.


Các thí sinh đã có những hoạt động sôi nổi trong khuôn khổ vòng chung kết cuộc thi như khám phá thành phố Seattle bang Washington, đi chùa lễ Phật, thăm nhà thờ và nhiều địa điểm nổi tiếng của địa phương. Bên cạnh đó cũng đã diễn ra những vòng thi phụ như: Hoa Hậu Áo Dài, Hoa Hậu Tài Năng và hành trình nhân ái giúp đỡ những người vô gia cư.

 Janny Thủy Trần cũng là thí sinh đoạt giải Hoa Hậu Áo Dài.

Đặc biệt, các thí sinh đã kêu gọi đóng góp và gây quỹ giúp đỡ đồng bào miền trung thu được số tiền hơn 50.000 USD. Và sau cuộc thi BTC sẽ bắt đầu thực hiện chuyến đi đến miền trung để giúp đỡ và chuyển trực tiếp những phần đóng góp của các thí sinh cho đồng bào đang khó khăn tại Quảng Bình dự kiến vào ngày 28/10 tại Việt Nam.


Cuộc thi Hoa Hậu phu Nhân Việt Nam Hoàn Cầu nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện phụ nữ VN tham gia vào các hoạt động quản bá văn hóa VN, kêu gọi bảo vệ phụ nữ và trẻ em, tham gia các công tác từ thiện xã hội. Hoa Hậu Janny Thủy Trần sẽ chính thức đại diện tham gia cuộc thi Hoa hậu quốc tế dành cho quý bà vào năm 2017.

Ban giám khảo gồm các tên tuổi thành danh tại các cuộc thi quốc yế như: Nam Vương Ngô Tiến Đoàn, Hoa hậu Phạm Thiên Trang, Master Nguyễn Hải Quân, Hoa Hậu Jenny Mai Hoàng...

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com