Dừng chân không phải rào cản với Hotboy Ngọc Phước Lê

PHONGCACHSAO - Sau đêm Bán kết 2, Ngọc Phước Lê tạm dừng chân với những bài học cho con đường nghệ thuật anh đang ấp ủ. Hotboy Ngọc Phước Lê đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật khác nhưng anh vẫn khao khát muốn một lần tỏa sáng trên sân khấu, chính điều đó đã là động lực cho anh theo nghê đến bây giờ.

Dừng chân không phải rào cản với Hotboy Ngọc Phước Lê.

Với tiết mục trong chương trình, gây ấn tượng mạnh với giám khảo và khán giả nhưng may mắn chưa mĩm cười với anh khi anh dừng chân tại bán kết 2.Anh chàng Ngọc Phước gây cười không ngớt khi mang đến đêm Bán kết 2 "Tuyệt Chiêu Siêu Diễn" với tiết mục “Lạ lắm”. Ngọc Phước vào vai chàng trai quê, yêu một cô gái xinh đẹp say đắm nhưng không may bị phụ bạc. Ngày cô gái đi lấy chồng, Ngọc Phước vật vã chạy đến. Anh chàng khóc lóc, xin cô gái ở lại nhưng đã bị mắng chửi không tiếc lời. Thế rồi, “tiếng sét ái tình” xảy đến, Ngọc Phước nảy sinh tình cảm với... chồng của cô gái. Thế là 2 người đàn ông nắm tay nhau bỏ đi, để lại cô gái bơ vơ không biết đang xảy ra chuyện gì.
Đến cuối cùng, Ngọc Phước lộ bộ mặt thật. Hóa ra, Ngọc Phước chỉ giả vờ yêu chàng trai kia vì mục đích trả thù. Khi chàng trai bị rơi xuống sông, Ngọc Phước thích thú đứng trên cầu nhảy múa chứ không đưa tay cứu giúp. Trường Giang – Thu Trang – Tiến Luật lần lượt bày tỏ sự ngạc nhiên với kịch bản sáng tạo của Ngọc Phước. Tuy nhiên, các giám khảo cũng mong chờ Ngọc Phước tập trung vào một số tình tiết đắt giá hơn.
Hotboy Ngọc Phước Lê mặc dù dừng chân tại bán kết nhưng tâm huyết trong nghề vẫn như ngọn lửa không bao giờ tắt trong cuộc sống của anh. Với những kinh nghiệm từ cuộc thi anh đang chuẩn bị nhiều dự án tiếp theo khi anh nhận được các lời mời từ các đạo diễn phim và TVC quảng cáo,Chúc cho Ngọc Phước Lê sẽ tỏa sáng ở chính con đường anh đang trãi nghiệm và phấn đấu không ngừng nghĩ của mình.

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com