Hoa hậu Hà Kiều Anh khoe sắc đằm thắm cùng áo dài ở trời Tây

PHONGCACHSAO - Là một trong những hoa hậu có niềm đam mê bất tận với áo dài, Hoa hậu Hà Kiều Anh cho biết, hơn 20 năm qua chị luôn giữ gìn những bộ áo dài của mình rất cẩn thận, và số lượng áo dài đến hiện nay nhiều không đếm xuể.

Hoa hậu Hà Kiều Anh khoe sắc đằm thắm cùng áo dài ở trời Tây.


Các bộ áo của Hoa hậu Hà Kiều Anh đa dạng từ chất liệu cho đến phong phú ở kiểu dáng. Đặc biệt trong đó, áo dài trắng chiếm số lượng khá đáng kể.

Mặc dù chỉ với sắc trắng đơn giản, nhưng áo dài trắng luôn mang đến vẻ đẹp nền nã, thanh tao, tượng trưng cho tâm hồn lẫn đức hạnh của người phụ nữ Việt.

Tranh thủ khi có mặt ở Canada với vai trò khách mời, trong chuyến đi tham dự Tuần lễ thời trang quốc tế Canada tại thành phố Edmonton vừa qua, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã được nhiếp ảnh gia Quốc Huy ghi lại loạt khoảnh khắc đẹp với áo dài trắng giữa rừng thu vàng đầy mê hoặc.


Nét đẹp truyền thống của trang phục áo dài được cộng hưởng một cách tuyệt đối giữa phông nền mùa thu đầy lãng mạn.

Sau 24 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Hà Kiều Anh vẫn luôn giữ được hình ảnh đẹp cùng đời sống gia đình viên mãn, hạnh phúc.

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Hoa hậu Hà Kiều Anh cho biết: "Hà Kiều Anh rất xúc động mỗi khi đến ngày này, vì đây là ngày có ý nghĩa nhất với gia đình mình. Ngày để Hà Kiều Anh cảm ơn bà ngoại, mẹ và dì đã luôn yêu thương và chăm sóc cho Hà Kiều Anh rất nhiều".

Hiện tại ngoài công việc chính là kinh doanh, Hoa hậu Hà Kiều Anh thỉnh thoảng tham gia các hoạt động giải trí chừng mực, nhưng để lại sự quan tâm không nhỏ đối với công chúng lẫn truyền thông.

Nhiếp ảnh: Quốc Huy - Makeup: Huyền Hp.

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com