Hoa hậu Lê Thanh Thúy diện váy ren xuyên thấu đi event

PHONGCACHSAO - Tân Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2016 Lê Thanh Thúy chọn trang phục gam màu tối thiết kế ren thanh lịch đi sự kiện.


Diện bộ cánh cá tính, Hoa hậu Lê Thanh Thúy nổi bật ở event vừa xuất hiện vào hôm qua.


Hoa hậu Lê Thanh Thúy nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Hoa hậu Lê Thanh Thúy kết hợp giày đen, túi xách hàng hiệu màu đen và kiểu tóc được uốn loạn xoăn cầu kỳ, tươi tắn khoe sắc khi thấy ống kính hướng đến mình.


Dù bận rộn với công việc riêng nhưng Hoa hậu Lê Thanh Thúy vẫn sắp xếp thời trang đến một sự kiện về tại TP.HCM.Chia sẻ cảm nhận của mình, Hoa hậu Lê Thanh Thúy cho biết ngoài thời gian dành cho công việc kinh doanh và phát triển hệ thống Hương Tre Spa, khi về nhà cô thường chọn đọc sách như một thói quen hằng ngày. Vì bản thân cũng có ý định kinh doanh nên những cuốn sách hay thực sự hữu ích cho bản thân cô.

Hình ảnh có phần tươi mới và khác lạ của Hoa hậu Lê Thanh Thúy. Cô chụp ảnh cùng bạn bè và người hâm mộ ngay tại sự kiện:Hoa hậu Lê Thanh Thúy chụp ảnh cùng ca sĩ Bằng Cường.


Ca sĩ Duy Trường một người bạn thân của Hoa hậu Lê Thanh Thúy.


Hoa hậu Lê Thanh Thúy thường có gu thẩm mỹ về thời trang và làm đẹp, cô luôn biết chọn cho mình những bộ cánh sang trọng và tinh tế cho từng sự kiện khác nhau và biết chọn điểm nhấn khoe vóc dáng đồng hồ cát của mình.

Ivan Nguyen
Photo: Johnny Trần
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com