Hoa hậu Lê Thanh Thúy giản dị đi từ thiện ở Bệnh viện Nhi Đồng

PHONGCACHSAO - Hôm qua, Tân Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2016 Lê Thanh Thúy đã đích thân đi mua sữa và quà tặng đến thăm bé Nguyễn Văn Minh Chính tại Bệnh Viện Nhi Đồng 1 - Tp. Hồ Chí Minh.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy giản dị đi từ thiện ở Bệnh viện Nhi Đồng.

Nhận được thông tin bé Nguyễn Văn Minh Chính 4 tuổi nhập viện hơn một tháng tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 với hoàn cảnh khó khăn. Bác sĩ chạy và bé Minh Chính phải sống trong hơi thở cuối cùng, bé bị viêm phổi nặng và bại não - động kinh - liệt 2 chân - tăng men gan. Mẹ cháu lại bỏ đi vì cháu mang chứng bệnh ngặt nghèo. Xúc động trước hoàn cảnh đó, Hoa hậu Lê Thanh Thúy đã cùng bạn bè đến thăm và chia sẻ hoàn cảnh khó khăn của bé Minh Chính.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2016 Lê Thanh Thúy thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện và nhân ái. 

Hoa hậu Lê Thanh Thúy diện trang phục đơn giản đến thăm hỏi bé Minh Chính. Hoa hậu Lê Thanh Thúy cũng chia sẻ thêm, cô sẵn sàng đồng hành nhiều hơn nữa với các hoàn cảnh khó khăn của các em bệnh nhi trong các sự kiện như thế này. Bởi đây là dịp để cô chia sẻ phần nào những khó khăn với trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo và cũng là cái tâm của một hoa hậu nhân ái mong muốn chia sẻ và đóng góp những khó khăn trong cuộc sống đến với mọi người. 

Chuyên gia trang điểm Tony Tường đồng hành cùng Hoa hậu Lê Thanh Thúy trong chuyến từ thiện ý nghĩa này. 

Với tấm lòng đồng cảm, hoa hậu Lê Thanh Thúy dường như đã không kìm được nước mắt khi gặp bé Minh Chính. Cô hỏi thăm, động viên, chia sẻ và đồng cảm với hoàn cảnh khó khăn của gia đình. Tại đây, sau khi thăm hỏi, Hoa hậu Lê Thanh Thúy đã trao quà và tiền mặt cho gia đình em Minh Chính, một món quà để em có thêm động lực để vượt qua khó khăn trong cuộc sống. 

Chứng kiến hoàn cảnh của em, Hoa hậu Lê Thanh Thúy bày tỏ sự xúc động của mình trước bất hạnh và căn bệnh mà em đang chịu đựng. Cô hy vọng rằng những chia sẻ của mình phần nào xoa dịu nỗi đau mà em Minh Chính gặp phải. 

Ivan Nguyen
Photo: Johnny Trần
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com