Hoa khôi Diễm Trinh "trở lại" với phong cách quyến rũ và gợi cảm hơn

PHONGCACHSAO - Sau một thời gian Hoa khôi Diễm Trinh "im hơi lặng tiếng" vì tập trung cho việc học, cô sinh viên năm cuối ĐH Văn Hiến vừa trở lại với loạt ảnh mới... quyến rũ hơn và gợi cảm hơn.

Hoa khôi Diễm Trinh "trở lại" với phong cách quyến rũ và gợi cảm hơn.

Thời gian qua, Hoa khôi Diễm Trinh dành khá nhiều thời gian cho việc học, vì năm nay đã là năm cuối của người đẹp tại trường ĐH Văn Hiến. Không những thế, người đẹp còn dự định sẽ tiếp tục con đường học vấn với Khóa học Thạc sĩ Tâm lý sau khi tốt nghiệp Khoa Du lịch trường ĐH Văn Hiến.


Ngoài việc học, Hoa khôi còn tích cực tham gia một số hoạt động xã hội như tham gia các chuyến đi từ thiện, làm MC một số chương trình văn hóa xã hội của tổ chức UNESCO Việt Nam và... làm kinh doanh nữa. Điều đó lý giải vì sao thời gian qua, người đẹp không thường xuyên xuất hiện trong các chương trình nghệ thuật mà chỉ tập trung cho các hoạt động xã hội khác.

Không chọn cho mình chiếc áo dài như trước đây, người đẹp tự tin khoe đường cong hoàn hảo và vòng 1 "lấp ló" đầy cuốn hút.

Nhận lời mời hợp tác cùng nhiếp ảnh gia Văn Chung, Diễm Trinh đã "tái xuất" trở lại và tung ra bộ ảnh gợi cảm hoàn toàn mới "thiêu đốt" ánh mắt người nhìn.

Sự trở lại lần này, người đẹp khá chăm chút về hình ảnh mang đến cho người xem những cảm nhận mới về sự quyến rũ, chững chạc và sexy hơn của một Hoa khôi từng được nhiều người biết đến.

Không quá lộ liễu, Diễm Trinh vấn giữ cho mình nét điệu đà, gợi cảm và đôi mắt hút hồn của một người con Miền Tây nhiều hoài bão.


Mới đây, người đẹp cũng nhận lời làm ca sĩ khách mời cho đêm nhạc từ thiện nghệ sĩ hướng về miền trung sắp diễn ra.


Sắp tới, Diễm Trinh sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động nghệ thuật với hình ảnh hấp dẫn hơn và tích cực hơn trong các hoạt động văn hóa xã hội.

Ivan Nguyen
Ảnh: Chung Văn
Makeup: Đại Hàn
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com