Không thể nhịn cười với loạt ảnh bá đạo của Hồ Bích Trâm, Bảo Kun và Lê Bửu Đa

PHONGCACHSAO - Trước thềm đêm chung kết “Cùng nhau tỏa sáng”, bộ ba đôi bạn thân Hồ Bích Trâm, Bảo Kun, Lê Bửu Đa dành thời gian thư giãn sau những giờ tập luyện căng thẳng, áp lực.

Không thể nhịn cười với loạt ảnh bá đạo của Hồ Bích Trâm, Bảo Kun và Lê Bửu Đa

Tối 21/10 tới, “Cùng nhau tỏa sáng 2016” sẽ bước vào đêm thi cuối cùng – Chung kết xếp hạng với phần tranh tài của 2 đội xuất sắc nhất mùa giải năm nay là Cá Biệt và Tam Hạp. Bận rộn ngày đêm để có phần thi ấn tượng, chất lượng nhất, 3 thành viên team Cá Biệt là Hồ Bích Trâm, Bảo Kun, Lê Bửu Đa đều động viên, ủng hộ tinh thần cho nhau cùng cố gắng đến tận giây phút cuối cùng.

Miệt mài tập cho bài thi quan trọng nhất, dù lần đầu tiên thử thách với những pha mạo hiểm ngay trên sân khấu sóng truyền hình trực tiếp nhưng Hồ Bích Trâm và hai người đồng nghiệp thân thiết vẫn nỗ lực hết mình. Được biết, tiết mục trong đêm chung kết sắp tới, các thành viên sẽ thực hiện màn xiếc, đu dây khá mạo hiểm. Để có phần trình diễn không cần diễn viên đóng thế, các nghệ sĩ trẻ đã phải té ngã, ói nhiều lần vì chưa quen với độ cao rất nguy hiểm.


Sau những giờ tập luyện, Hồ Bích Trâm và hai người bạn dành thời gian thư giãn bằng việc dạo phố. Trong lúc ngẫu hứng, cả ba đã thực hiện bộ ảnh “bá đạo” với những kiểu “tạo nét” độc và lạ.

Theo đuổi hình ảnh năng động, cá tính, mang chất riêng độc và lạ trong cuộc thi Cùng nhau tỏa sáng, Hồ Bích Trâm may mắn khi tìm được hai người bạn có cùng cá tính, độ chịu chơi giống mình. Trong bộ ảnh, cả ba liên tục có những khoảnh khắc bá đạo, bung xõa hết mức hài hước để tạo niềm vui trước đêm thi quan trọng.

Hồ Bích Trâm chia sẻ, dù đêm thi chung kết có giành giải thưởng như thế nào đối với bản thân cô vẫn không còn là quan trọng. Ở thời điểm hiện tại, Hồ Bích Trâm cảm cảm thấy may mắn và hãnh diện khi nhờ cuộc thi đã giúp cô có thêm 2 người bạn.


Không chỉ trở thành những người đồng nghiệp thân thiết, Lê Bửu Đa và Bảo Kun như là những người thân, người bạn tri kỉ giúp Hồ Bích Trâm có thêm động lực trong cuộc sống.


Cuộc thi Cùng nhau tỏa sáng sẽ kết thúc trong một thời gian ngắn nữa nhưng cả 3 thành viên vẫn sẽ đồng hành với nhau trong nhiều dự án nghệ thuật khác.


Đặc biệt, sắp tới đây, Bảo Kun và Hồ Bích Trâm sẽ kết hợp với nhau trong một sản phẩm âm nhạc được nam ca sĩ cá tính đầu tư tâm huyết.

Theo Xevathethao
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com