Mai Thu Huyền khoe nhan sắc tinh khiết ở tuổi tứ tuần

PHONGCACHSAO - Nữ diễn viên Mai Thu Huyền khoe nhan sắc tinh khiết, dịu dàng trong tà áo dài khiến người xem phải ganh tỵ trước vẻ đẹp không tuổi của cô.

Sở hữu khuôn mặt Á Đông, Mai Thu Huyền càng cuốn hút hơn khi khoác lên mình tà áo dài.

Có vẻ năm 2016 là một năm khá thành công đối với cô trên tất cả mọi hoạt động nghệ thuật. Đặc biệt nhất ở vai trò diễn viên khi cô đã tạo được tiếng vang lớn với sự trở lại trong vai Trúc "Những ngọn nến trong đêm 2". Đặc biệt tiếp đây, sẽ là vai Diệu của "Mãi mãi là bao lâu".


Mai Thu Huyền thướt tha, e ấp bên tà áo dài trắng làm cho ta cảm nhận được rõ nét về vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Mai Thu Huyền chia sẻ: "Đối với Huyền, áo dài là quốc phục thể hiện rõ nét nhất người phụ nữ Việt Nam với sự đằm thắm, dịu dàng, nên khi khoác lên người tà áo dài, Huyền cảm thấy rất tự hào và luôn mong muốn được khoe sắc trong vẻ đẹp thướt tha, bay bổng này. Chính vì vậy, mỗi lần có dịp về Hà Nội là Huyền lại tranh thủ thời gian lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp, những khung cảnh đẹp bên cạnh tà áo dài truyền thống, và để thực hiện được bộ ảnh này, Huyền cũng như ê-kíp đã phải dạy từ lúc 3h sáng cho bắt được những ánh nắng đầu tiên (cười)".


Mai Thu Huyền hoà mình vào với ánh nắng dịu êm của mùa thu.


Để tạo sự mới lạ nhưng lại phù hợp với không gian truyền thống và bối cảnh tại suối Yến (Chùa Hương), cô Trúc đã lựa chọn áo dài cách tân hiện đại kết hợp cùng lối makeup nhẹ nhàng và kiểu tóc đơn giản.Nụ cười hiền lành, toả nắng bên cạnh đôi mắt đượm buồn là một trong những ấn tượng đẹp của khán giả khi nhắc về nữ diễn viên.Không những ở những bộ trang phục áo dài truyền thống, mà trong tà áo dài cách tân Mai Thu Huyền vẫn giữ được nét đẹp dịu dàng của người phụ nữ Việt.

Photo: Lê Xuân Bách, Trịnh Dũng
Makeup: Chung Anh
Trang phục: Á Đông Silk, Hằng Nga

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com