MC - Á hậu Điện ảnh Ruby Nhi: "Yêu nghề và hết lòng san sẻ với mọi người"

PHONGCACHSAO - MC - Á hậu Điện Ảnh Ruby Nhi cho biết: "Yêu nghề và hết lòng san sẻ với mọi người phương châm đi đầu của Ruby Nhi".


MC - Á hậu Điện ảnh Ruby Nhi: "Yêu nghề và hết lòng san sẻ với mọi người".

- Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Ruby Nhi rất đa tài, tham gia nhiều vai trò ở lĩnh vực nghệ thuật?

Ruby Nhi luôn muốn mình là một nghệ sĩ đa năng nên tham gia vào các lĩnh vực như: MC, diễn viên, ca sĩ, giảng dạy…để hoàn thiện mình. Đặc biệt, Ruby Nhi luôn hướng tấm lòng hướng đến các hoạt động thiện nguyện.

Ruby Nhi MC Nhân Trí làm MC vòng bán kết "Gương mặt SKĐA triển vọng 2016" .

Ruby Nhi cùng NSƯT Lê Tứ - Hà Như.

- Tuy khởi đầu là diễn viên và ca sĩ nhưng hiện tại Ruby Nhi lại thường xuyên gắn bó với công việc MC?

Đúng thế, hiện tại Ruby Nhi lại thường xuyên làm MC cho các tiệc cưới, sự kiện và ở nhiều sân khấu khác nhau. Ruby Nhi còn làm MC cho Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang và theo đoàn lưu diễn khắp nơi. Hiện, Ruby Nhi còn nằm trong Ban chủ nhiệm CLB MC Lời nói gói vàng của MC - Diễn giả Phan Phúc Thắng , luôn dành thời gian vào tối thứ ba hàng tuần để chia sẻ kinh nghiệm với các bạn MC mới vào nghề, cũng như cùng CLB tổ chức thành công Teambuilding vào ngày 22-10 vừa qua.

Ruby Nhi cùng học trò tham gia chuyến thiện nguyện "Kết nối yêu thương" của cuộc thi "Mom and kids icon 2016".

- Tuy bận rộn với lịch dạy các em thiếu nhi tại các công ty giải trí, đồng thời là học viên khoá 4 của Sân khấu kịch Hồng Vân nhưng Ruby Nhi luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện?

Ruby Nhi luôn tâm niệm, tuổi trẻ sống và cống hiến phải đi đôi với nhau. Là một nghệ sĩ thì việc làm công tác xã hội, thiện nguyện chính là làm đẹp cho cuộc đời…Sáng 23-10 vừa qua, Ruby Nhi lại cùng các bạn trong chương trình Ấm tình thương đến Viện dưỡng lão Nghệ sĩ để thăm hỏi, trao quà và giao lưu cùng các nghệ sĩ tiền bối để bày tỏ tấm lòng cũng như sự tri ân của mình đối với thế hệ đi trước.Ruby Nhi tham gia Teambuilding cùng CLB MC "Lời nói gói vàng".Ruby Nhi cùng các học trò lớp Sắc màu tuổi thơ biểu diễn Trung Thu.Ruby Nhi làm MC cho chương trình thiện nguyện "Ấm tình thương" tại Viện dưỡng lão NS Quận 8.

- Có thể bật mí một số kế hoạch sắp tới của Ruby Nhi?

Sắp tới đây, Ruby Nhi sẽ kết hợp với các bạn MC giỏi nghề cho ra một lớp chuyên đào tạo các MC nhí tài năng. Bên cạnh đó, Ruby Nhi còn tham gia một số trình ca nhạc gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiên tai, lũ lụt.

Ruby Nhi và các học trò lớp Sắc màu tuổi thơ.

Ruby Nhi cùng học trò tham gia gameshow "Cùng con vào bếp" của HTV.

- Xin cảm ơn Ruby Nhi rất nhiều!

Photo: Trần Dũng, Anh Hà, Trung Ảnh, Nguyễn Tâm
Make up: Thuý Vy, Cường Phạm

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com