Minh Giang và Lê Hải cùng "biến mất" trong phim ngắn "Thế Giới không Đàn Ông"

PHONGCACHSAO - Diễn viên Minh Giang và Lê Hải cùng biến mất trong phim ngắn "Thế Giới không Đàn Ông" - Một sản phẩm của Tim Channel công ty Sao Việt Media.

Minh Giang - Thảo My.

Bộ phim nói về các cặp vợ chồng sống lâu ngày không tìm được cảm giác hạnh phúc bên nhau nên các bà vợ cùng nhau ước gì các ông chồng biến mất để họ có thể tự do thỏa thích làm những gì mình mong muốn.

Lê Hải.

Minh Giang.

Thế là điều ước của họ thành hiện thực khi ăn một miếng bánh của cậu bé bán bánh. Đàn ông biến mất và họ sung sướng vui vẻ nhưng sau đó chợt nhận ra rằng nếu ko có đàn ông thì cuộc sống của họ cũng chẳng có ý nghĩa gì.

Lê Hải - Kim Hằng.

Minh Giang - 1994: diễn viên tự do, người mẫu, sinh viên năm cuối trường Đại Học Tôn Đức Thắng. Sở thích đam mê điện ảnh và cũng là một tay trống cự phách cho một nhóm nhạc nhỏ do mình sáng lập cùng những người bạn. Trong phim Minh Giang hóa thân thành anh chàng lãng tử bay bướm và yêu thích cái đẹp.Có bạn gái mà vẫn thích ngắm những cô gái chợt bắt gặp ngoài đường nhưng vẫn yêu thương bạn gái của mình.Lê Hải: 1994: diễn viên , người mẫu tham gia trình diễn các chương trình thời trang lớn nhỏ, chàng trai gốc Hà Nội này tham gia phim là một anh chàng ngoài mặt có vẻ như vô tâm lạnh lùng với vợ nhưng bên trong là một anh chàng đam mê công việc quan tâm lo lắng cho hạnh phúc gia đình. 


Cả hai đang cố gắng học diễn xuất để trau dồi thêm và tiến xa hơn trong tương lai.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com