"Minh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông" chia sẻ những quan điểm dinh dưỡng và khỏe đẹp quý giá

PHONGCACHSAO - Các nhà khoa học đã chứng minh rằng sức khỏe con người phụ thuộc vào 3 yếu tố đó là: Thể chất, chế độ vận động và ăn uống. Trong đó ăn uống được coi là yếu tố hết sức quan trọng, bởi quá trình sinh trưởng và tồn tại của con người luôn gắn liền với ăn uống.

"Minh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông" chia sẻ những quan điểm dinh dưỡng và khỏe đẹp quý giá.

Tuy nhiên, người biết chọn cho mình thói quen ăn uống đầy đủ dưỡng chất, đúng khoa học sẽ giúp cơ thể có năng lượng để sống khỏe mạnh và lao động sáng tạo. Ngược lại, người ăn uống tùy tiện, không đúng cách không những vô bổ mà còn rước bệnh vào thân. Từ hàng ngàn năm nay con người đã có nhiều công trình nghiên cứu công phu về ăn uống, không chỉ thơm ngon, đẹp mắt mà còn đảm bảo cân bằng dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, các công thức chế biến chủ yếu phục vụ cho Vua, Chúa hoặc xuất hiện trên thực đơn của các nhà hàng, khách sạn sang trọng, không phải ai cũng có điều kiện để thực hiện.

Trong buổi giao lưu có sự chia sẻ của Huấn luyện viên thực dưỡng Lan Thơ, Ông Trần Việt Quân - Tổng GĐ Bách khoa Computer và Ông Nguyễn Văn Phước - GĐ First News - Trí Việt.

Cuốn sách Minh triết trong Ăn uống của phương Đông của tác giả Ngô Đức Vượng là cuốn sách đã đi sâu phân tích những nghiên cứu trong ăn uống theo truyền thống và triết lý thực dưỡng phương Đông vừa khoa học, vừa có tính đại chúng dễ hiểu, dễ làm. Không chỉ nghiên cứu, tổng hợp mà tác giả đã chiêm nghiệm thực tiễn trong nhiều năm, như ăn chay trường, ăn gạo lứt muối mè, nhịn ăn chữa bệnh cho chính mình và giúp cho nhiều người thực hành tự chữa bệnh, dưỡng sinh, nâng cao sức khỏe, thu được nhiều kết quả tốt đẹp. Với thiện chí đem lại sức khỏe và trị bệnh không dùng thuốc, ít tốn kém, dễ thực hành…cho cộng đồng, tác giả đã viết cuốn sách này, nhằm cống hiến cho bạn đọc những lời khuyên, những trải nghiệm quý giá.

Không gian ấm cúng trong buổi giao lưu.

Là một nhà khoa học chân chính, lương y giàu kinh nghiệm, đã từng tự chữa cho mình mọi bệnh từ cảm cúm đến ung thư, nên tác phẩm của ông đáp ứng được nhiều điều mong đợi từ bạn đọc. Cuốn sách vừa cung cấp kiến thức tổng quát, sự phân tích khoa học, giúp người đọc dễ hiểu, dễ thực hành và tự đánh giá vấn đề sức khỏe của bản thân. cùng với những kinh nghiệm thực tiễn giúp cho việc áp dụng vào cuộc sống dễ dàng hơn. Chính vì vậy cuốn sách Minh triết trong Ăn uống của phương Đông của ông là một đóng góp lớn, có giá trị trong khoa học thực dưỡng, nâng cao sức khỏe và dân trí cho mọi người.

Với lần tái bản này, cuốn sách có nhiều bổ sung, chỉnh lý về nội dung cũng như hình thức đem lại sự làm hài lòng đối với độc giả. Điều trân quý hơn đó là cuốn sách sẽ mang lại những kiến thức quý giá về ăn uống với nâng cao sức khỏe cho bản thân và gia đình .

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com