Nghệ sĩ "ngân vang" lời ca trong tiệc sinh nhật ấm cúng của ca sĩ Hồ Lệ Thu

PHONGCACHSAO - Tối ngày 21/10/2016, ca sĩ hải ngoại Hồ Lệ Thu đã tổ chức tiệc mừng sinh nhật, đồng thời họp mặt bạn bè và nghệ sĩ thân thiết tại Việt Nam ngay khi cô vừa về nước được ít ngày.


Nghệ sĩ "ngân vang" lời ca trong tiệc sinh nhật ấm cúng của ca sĩ Hồ Lệ Thu.

Buổi tiệc không quá rầm rồ hoành tráng nhưng đầy ắp tiếng cười. Hồ Lệ Thu cho biết, đây là buổi tiệc họp mặt thân hữu bàn bè đồng nghiệp để chuẩn bị tinh thần cho chuyến đi từ thiện ngày hôm sau 22/10 tại Bến Tre. Tiệc sinh nhật được tổ chức ngay tại văn phòng làm việc của nhạc sĩ Nguyễn Quang - một người anh thân thiết lâu năm của chị. Văn phòng ấm cúng vừa là nơi làm việc, nghỉ ngơi, sáng tạo, họp mặt mà ở đó, nhạc sĩ Nguyễn Quang đã gửi gắm rất nhiều tâm huyết xây dựng lên.Tham gia tiệc sinh nhật có sự tham dự của những người bạn: Nhạc sĩ Nguyễn Quang, chị Chu Thị Hồng Anh (CEO công ty Chu Thị), MC Phhương Loan, ca sĩ Đoan Trường, đạo diễn Điệp Văn, chị Thảo Nguyên (GĐ công ty sản xuất phim Sen Việt), chuyên gia makeup Minh Tuấn, ca sĩ Đinh Quốc Anh, diễn viên Lâm Mỹ Vân,... và nhiều bạn bè đồng nghiệp khác cùng đến chúc mừng và chung vui cùng ca sĩ Hồ Lệ Thu.

MC Phương Loan và ca sĩ Hồ Lệ Thu.

Đạo diễn Điệp Văn và ca sĩ Đoan Trường trong tiệc sinh nhật.

Nhạc sĩ Nguyễn Quang và chị Chu Thị Hồng Anh.

Tất cả các khách mời đều vui mừng khi chị Hồ Lệ Thu trở về Việt Nam, vì mỗi chuyến về nước, chị đều kết hợp tổ chức các chuyến từ thiện tại quê nhà, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Sự thân thiện và mến khách của chị luôn để lại một sự gắn kết và đông đảo bạn bè đã cùng chị đi đến khắp nơi trên "con đường thiện nguyện".Các bạn bè sau khi cắt bánh kem cùng với Hồ Lệ Thu, là đến giây phút "thăng hoa" của người nghệ sĩ. Với ngón đàn piano ngọt ngào da diết của nhạc sĩ Nguyễn Quang (con trai cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9), và cây đàn mà theo nhạc sĩ chia sẻ, đây là cây đàn phiên bản giới hạn chỉ có 100 cây trên toàn thế giới, và ở Việt Nam chỉ duy nhất có 1 cây này mà thôi, các nghệ sĩ đã gửi tặng một số ca khúc góp vui cho tiệc sinh nhật. Ca sĩ Đoan Trường, Hồ Lệ Thu, Đinh Quốc Anh... đều đã có những tiết mục "ngân vang" theo từng giai điệu piano do chính nhạc sĩ Nguyễn Quang đệm đàn rất tuyệt vời.
Buổi tiệc sinh nhật ấm cúng, để lại nhiều tiếng cười và sự gắn kết, không chỉ trong cuộc sống mà còn gắn kết trên còn đường thiện nguyện mà Hồ Lệ Thu dành rất nhiều công sức tại Việt Nam. Chúc chị mãi thành công vươn xa mang nhiều niềm vui đến những mảnh đời cơ cực trên mọi miền đất nước.

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com