Nữ Hoàng Bích Nga hóa búp bê ma lạnh lùng

PHONGCACHSAO - Đoạt danh hiệu Nữ Hoàng Sắc Đẹp của cuộc thi Miss B-Beauties 2013 là một bước đệm cho cô gái đến từ Biên Hòa - người đẹp Bích Nga, phát triển con đường người mẫu của mình.

Nữ Hoàng Bích Nga hóa búp bê ma lạnh lùng.


Cô gái được mọi người yêu thích và cảm mến với vẻ đẹp hiền lành, trong sáng. Chính vì vậy, Bích Nga rất đắt show TVC, thời trang Áo Dài, thời trang Cưới, trang phục công sở, dạo phố...

Tưởng chừng như Bích Nga sẽ đóng khung mình an toàn trong hình ảnh một người mẫu thùy mị, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, gần đây Bích Nga bất ngờ dần thay đổi hình tượng. Cô gái lột bỏ vẻ đáng yêu thường ngày của mình, trở nên lạnh lùng, kiêu sa hơn.
Đặc biệt trong bộ ảnh chào đón Lễ Hội Halloween 2016, Bích Nga đã hóa thân thành búp bê ma đầy ma mị, bí ẩn nhưng không kém phần quyến rũ.

Khoác trên mình chiếc đầm ấn tượng với 2 tone màu đen đỏ, những phụ kiện mang tinh thần gothic: găng tay ren, lúp đội đầu đen mong manh nhưng ma quái, chúng ta thấy một Nữ Hoàng Bích Nga rất khác: đôi mắt sắc lẻm đầy mê hoặc, cách tạo dáng cuốn hút.


Bạn diễn đồng hành cùng Bích Nga là chàng người mẫu trẻ Mai Phước Trí - chàng trai cao 1m8 sinh năm '97 đang tràn đầy nhiệt huyết và phấn đấu mong trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.Model: Nữ Hoàng Sắc Đẹp Bích Nga - Mai Phước Trí
Make up: Das Thái
Fashion: Hải Sâm 
Concept - stylist: Đinh Bách Đạt
Photo: Smat Nguyễn
Assistant: Milo Tran - Jonny Mèo 
At Sivir Studio - lighting by Bội Bội

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com